ฟังความจริงชัดๆ!! เปิดใจ น้องปัณณ์ วัย16 ประมูลเสื้อลิเวอร์พูล 8หมื่นช่วยน้ำท่วม กลับถูกโซเชียลรุมดราม่าใช้เงินเกินตัว ฟังแล้วต้องปรบมือ!?

ฟังความจริงชัดๆ!! เปิดใจ "น้องปัณณ์" วัย16 ประมูลเสื้อลิเวอร์พูล 8หมื่นช่วยน้ำท่วม กลับถูกโซเชียลรุมดราม่าใช้เงินเกินตัว ฟังแล้วต้องปรบมือ!?

Publish 2017-08-12 12:50:30

จากกรณีเพจฟุตบอลชื่อดัง “ขอบสนาม” ได้มีการจัดประมูลเสื้อฟุตบอลของทีมลิเวอร์พูล พร้อมกับลายเซ็นของนักเตะในทีม เมื่อวันที่ 29 ก.ค. ที่ผ่านมา จนสุดท้ายน้องปัณณ์ อายุ 16 ปี ชนะการประมูลไปด้วยเงินจำนวน 80,000 บาท ซึ่งทางเพจได้นำเงินทั้งหมดที่ไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ส่งมอบเพื่อช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบอุทกภัยในภาคอีสาน และได้มีการส่งมอบเสื้อตัวดังกล่าวเมื่อวันที่ 8 ส.ค. ที่ผ่านมา

 

 
ทั้งนี้ หลังจากน้องปัณณ์ อายุ 16 ปี ได้ชนะการประมูลดังกล่าว และมีการมอบเสื้อ ก็ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็ชื่นชมในน้ำใจที่เด็กอายุเพียง 16 ปี มีจิตอาสาที่ต้องการช่วยเหลือพี่น้องคนไทยที่ประสบความเดือดร้อน แต่อีกมุมก็กลับตั้งคำถามว่าเด็กอายุเพียงเท่านี้ เอาเงินจำนวนมากขนาดนี้มาจากไหนถ้าที่บ้านไม่รวย

 

 


ล่าสุด ในกรณีดังกล่าวนี้ น้องปัณณ์ เด็กนักเรียนอายุ 16 ปี ได้เปิดเผยกับรายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอัมรินทร์ทีวี โดยน้องปัณณ์ เล่าว่า ตนได้เจอโพสต์กิจกรรมของทางเพจ ซึ่งเพจได้นำเสื้อฟุตบอลทีมลิเวอร์พูลพร้อมลายเซ็นนักเตะมาให้ผู้สนใจร่วมประมูล โดยจะนำรายได้ทั้งหมดไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในภาคอีสาน

 

 

 

 

จากนั้นตนจึงได้ปรึกษาคุณพ่อว่าสนใจร่วมกิจกรรม ทางคุณพ่อก็เห็นด้วย เนื่องจากต้องการที่จะบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมอยู่แล้ว จึงอนุญาตให้ร่วมกิจกรรม และมองว่าเป็นสิ่งดีๆ ที่สามารถช่วยเหลือสังคมได้

น้องปัณณ์ ยังบอกอีกว่า นอกจากจะได้ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมแล้ว ส่วนตัวนั้นก็ชื่นชอบทีมลิเวอร์พูลมาก และนักเตะทีมลิเวอร์พูลก็เป็นแรงบันดาลใจให้ตนเริ่มเล่นฟุตบอลจนถึงทุกวันนี้.

 

 

 

 

ชมคลิปวิดีโอรายการที่นี่

 

cr. รายการทุบโต๊ะข่าว AMARIN TVHDติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ