เพียงกระดาษหนึ่งใบทำความรู้สึกเปลี่ยน!!  2 ผัวเมียขับรถทางไกลเกิดเหตุไม่คาดฝัน  โชคดีได้ตร.ทางหลวงดูแลอย่างดี จึงตัดสินใจตอบแทนอย่างสุดซึ้ง

เพียงกระดาษหนึ่งใบทำความรู้สึกเปลี่ยน!! 2 ผัวเมียขับรถทางไกลเกิดเหตุไม่คาดฝัน โชคดีได้ตร.ทางหลวงดูแลอย่างดี จึงตัดสินใจตอบแทนอย่างสุดซึ้ง

Publish 2017-08-09 14:04:06

อีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ใช้รถใช้ถนน เมื่อขับรถมาจากต่างจังหวัด ระยะทางไกล แล้วจู่ๆ เกิดอาการใจสั่น คล้ายจะเป็นลม จึงได้จอดรถพักข้างทาง แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงกลับยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ เพราะห่วงความปลอดภัยของประชาชน 

 

 
โดยผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก เอกศิษฏ์ จันทร์ศรี ได้โพสต์เล่าเรื่องราวดังกล่าวว่า "หน่วยบริการตำรวจทางหลวงทับช้าง บริการผู้ใช้ทาง ให้ที่นอนพักผ่อนแก่ผู้ใช้ทาง ขับต่อไม่ไหวขอนอนพักก่อน ขับมาจากสมุทรสาครจะไปลพบุรี โดยมีภรรยาคอยดูแลอย่างใกล้ชิดครับ หลังจากถึงที่หมาย ก็ได้เขียนจดหมายมาขอบคุณเจ้าหน้าที่ ครับ."

 

 

 

ซึ่งในจดหมายสามีและภรรยาคู่นี้ ได้เขียนขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า "ต้องขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงมากค่ะ ขณะขับรถจะไปลพบุรี สามีเกิดอาการใจสั่น ตาลาย  ขับรถต่อไปไม่ไหว เลยแวะขอความช่วยเหลือ ขอนอนพัก เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกดีมากค่ะ นอนพักพร้อมแอร์ ขอบคุณจากใจประชาชน"
 


ทั้งนี้ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงเป็นอย่างมาก ที่ช่วยเหลือประชาชนอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังบอกด้วยว่า เชื่อว่าตำรวจดีๆ ยังมีอยู่อีกมาก และประชาชนก็พร้อมที่จะชื่นชมตำรวจดีๆ ทุกท่าน 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เอกศิษฏ์ จันทร์ศรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล