แชร์ด่วนๆๆ!! โรงพยาบาลมอ.หาดใหญ่ ต้องการรับบริจาคเลือด ช่วยชีวิต "ส.ต.ท.สมโชค" บาดเจ็บสาหัสเหตุระเบิดชายแดนใต้!?!

Publish 2017-08-08 16:17:03

อีกหนึ่งเรื่องราวเร่งด่วนที่อยากให้คนไทยร่วมใจกันช่วยเหลือ เมื่อมีเจ้าหน้าที่ตำรวจรายหนึ่งได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ระเบิดในพื้นทีชายแดนภาคใต้ ล่าสุดอาการเริ่มทรุดลงตามลำดับ อาเจียนออกมาเป็นเลือด ทำให้เสียเลือดเยอะ จำเป็นต้องขอรับบริจาคเลือดเป็นการด่วน 

 


 
โดยผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก ‎Taepolize Nakornban ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความระบุว่า "#แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์หน่อยครับ ด่วนมาก
เนื่องจากส.ต.ท.สมโชค ปัดลิก จนท.ตำรวจ(นปพ.) สภ.ปะลุกาสาเมาะ ได้รับบาดเจ็บจากเหตุ 511 (ระเบิด) (จุดตรวจต้นไทร) ตั้งแต่วันที่ 20 ก.ค.2560 ขณะนี้อาการทรุดหนัก อาเจียนออกเป็นเลือด เสียเลือดไปแล้ว 3000 cc ผู้ใดมีเลือดกรุ๊ป โอ บริจาคได้ที่รพ.มอ.หาดใหญ่ ตั้งแต่ตอนนี้#ช่วยประชาสัมพันธ์ต่อด้วยครับ (ด่วนมาก)"
 

 


ซึ่งได้มีผู้เข้ามาแชร์โพสต์ดังกล่าวเป็นจำนวนมากเพื่อช่วยกันประชาสัมพันธ์ และขอให้นายตำรวจคนดังกล่าวปลอดภัย มีอาการที่ดีขึ้น ทั้งนี้หากย้อนไปเมื่อวันที่ 20 ก.ค. 2560 ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุสุดระทึกและสร้างความสะเทือนใจในพื้นที่จังหวัดทางภาคใต้ของไทย เมื่อคนร้ายได้ขว้างระเบิดใส่จุดตรวจเจ้าหน้าที่ตำรวจต้นไทร ซึ่งตั้งอยู่ประตูทางเข้าสภ.ปะลุกาสาเมาะ ริมถนน เพชรเกษม 42 บ้านบาตู หมู่ 6 ตำบล ปะลุกาสาเมาะ อำเภอบาเจาะ จังหวัดนราธิวาส ส่งผลให้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิต 1 นาย และบาดเจ็บสาหัส 1 นาย เจ้าหน้าที่จึงได้นำส่งตัวส่งโรงพยาบาลบาเจาะ  โดยทราบชื่อคือ 1. ส.ต.ท.จักพงษ์ มณีฉาย อายุ 28 ปี ชาว อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช ผบ.หมู่(นปพ) สภ.ปะลุกาสาเมาะ เสียชีวิต  และ 2.ส.ต.ท.สมโชค ปัดลิก ผบ.หมู่(นปพ) สภ.ปะลุกาสาเมาะ ได้บาดเจ็บสาหัส

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Taepolize Nakornbanติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล