ใจหายใจคว่ำ !!! สาวใจบุญฝ่ากระเเสน้ำ นำของบริจาคช่วยน้ำท่วม จ.สกลนคร เเต่โดนน้ำพัดจมมิดคัน โชคดีได้ชาวบ้านกลุ่มนี้ช่วยทัน ! (คลิป)

Publish 2017-08-06 08:51:05

เเม้ว่า สถานการณ์น้ำท่วมสกลนคร ขณะนี้แม้จะเริ่มคลี่คลายในหลายจังหวัดเเล้ว อย่างไรก็ตามในความทุกข์ครั้งนี้  ยังมีแง่มุมดีๆที่ทำให้เห็นว่าเมื่อใดที่พี่น้องคนไทยเดือดร้อน  ทุกคนที่อยู่บนผืนแผ่นดินไทยก็พร้อมจะช่วยเหลือทุกรูปแบบ โดยเฉพาะพี่น้องทหารหาญและเจ้าหน้าที่ตำรวจต่างออกมาดูแลความทุกข์ของประชาชนด้วยความทุ่มเทสุดๆ  ไม่นับรวมมูลนิธิกู้ภัยและจิตอาสาจากทั่วสารทิศ  ตลอดจนศิลปินดารา นักร้องที่ไม่เคยนิ่งดูดาย แสดงจิตจำนงค์พร้อมช่วยเหลือผู้ประสบภัยอย่างเต็มที่

ล่าสุดบนโลกออนไลน์ผู็ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Supat Somjitsakul ได้เผยแพร่คลิปเหตุการณ์นาทีระทึก  รถกระบะสีดำ ที่เข้ามาบริจาคสิ่งของช่วยชาวนาที่ประสบภัยน้ำท่วมหนัก  เเต่ถูกกระแสน้ำพัดรถตกลงข้างทาง บริเวณถนนบ้านกลางสามัคคี  อำเภออากาศอำนวย จ.สกลนคร  
 


 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ พยายามจับมือต่อแขนกันหลายคน เพื่อเข้าไปช่วยเหลือ จนสามารถช่วยออกมาได้ทันและไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ โดยใช้รถไถลากรถขึ้นมาได้สำเร็จติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว

ติดตามข่าวอื่นๆ