ความจริงหนักกว่าเก่า!! "โฆษกศาลยุติธรรม" ยืนยันเป็นทางการชายขับเก๋งชนเบนซ์ยับ มีตำแหน่งหน้าที่สำคัญในศาลแขวงนนบุรี งานนี้ไม่ปล่อยผิดแน่!?!

Publish 2017-08-01 12:59:01

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก “Social Hunter” ได้แชร์รูปภาพพร้อมกับข้อความของผู้เสียหายรายหนึ่ง ที่ระบุว่า ถูกรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิของอัยการชื่อส. เขตนนทบุรี ชนรถฝั่งที่คุณแม่นั่ง ซึ่งเป็นรถเบนซ์ ในระหว่างช่วงที่รถมิตซูกำลังกลับรถได้ชนกันจนรถเบนซ์เกือบคว่ำ โชคดีที่ไม่เป็นอะไรมาก และได้เจอคู่กรณี ซึ่งไม่ได้รู้สึกผิด แถมยังอวดเบ่ง ก่อนที่จะควักบัตรราชการออกมาโชว์ ต่อมาเมื่อมีข้อเท็จจริงปรากฏว่าบุคคลดังกล่าวไม่ใช่ข้าราชการอัยการ ส่วนด้านลูกสาวของผู้เสียหาย ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการทุบโต๊ะข่าว  ช่องอัมรินทร์ 34 ว่า จะขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะรับไม่ได้กลับการกระทำโชว์กร่าง ไร้สำนึก

 

 

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง :  งานใหญ่แน่ๆๆ! อัยการขับรถเฉี่ยวชนเบนซ์ โชว์กร่างพูดจาไร้สำนึก ลูกผู้เสียหายเล่านาทีเกิดเหตุ...ยันเอาเรื่องถึงที่สุด ชาวเน็ตรัวเม้นต์ตามสนั่น

 

ใหญ่มาจากไหน?? ลูกสาวเหยื่อมิตซูชนเบนซ์ เปิดใจ! หนุ่มอ้างเป็นอัยการไม่เคยติดต่อขอรับผิดชอบหลังเกิดเหตุ ยันสู้ไม่ถอย...เอาเรื่องถึงที่สุด!?!

 
ล่าสุดนายสืบพงษ์ ศรีพงษ์กุล โฆษกศาลยุติธรรม กล่าวว่า จากการตรวจสอบทราบว่าคู่กรณีดังกล่าวคือนายสุเมศร์ พันธุ์โชติ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้พิพากษาอาวุโสศาลแขวงนนทบุรี ขณะนี้นายวัชรินทร์ สุขเกื้อ อธิบดีผู้พิพากษาภาค 1 เป็นผู้บังคับบัญชาในพื้นที่

 

 

 


และหลังจากนี้จะทำการสดับฟังข้อเท็จจริงจากผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องหรืออยู่ในเหตุการณ์ที่จะสามารถสอบได้ เพื่อที่จะดูว่ากรณีของนายสุเมศร์จะเป็นการกระทำผิดวินัยหรือไม่ ในเบื้องต้นจะต้องมีการสดับฟังเรื่องดังกล่าวก่อนว่ามีมูลหรือไม่ หากพบว่ามีมูลจะเป็นขั้นตอนของการสอบข้อเท็จจริงต่อไป

 

 

 

 

 


ขอบคุณ: รายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอัมรินทร์ 34

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ