ชีวิตที่เหลือไม่ขออะไรมาก!! เสียงเพรียกของคุณตาวัย 82 นั่งเฝ้ายายคู่ชีวิต 84 ปีพิการตาบอด 2 ข้าง ป่วยนอนติดเตียงไม่ยอมห่าง วอนน้ำใจแบ่งปัน?

ชีวิตที่เหลือไม่ขออะไรมาก!! เสียงเพรียกของคุณตาวัย 82 นั่งเฝ้ายายคู่ชีวิต 84 ปีพิการตาบอด 2 ข้าง ป่วยนอนติดเตียงไม่ยอมห่าง วอนน้ำใจแบ่งปัน?

Publish 2017-07-29 15:52:18

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกแชร์ส่งต่อกันอย่างมากมายในโลกโซเชียลขณะนี้ กรณีเมื่อเฟซบุ๊กแฟนเพจที่คอยช่วยเหลือสังคม ช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนอย่าง "นางฟ้าซาลอน" ได้ มีการเผยแพร่ข้อมูลชีวิตสุดรันทดของชาย-หญิงวัยชราคู่หนึ่ง ที่ฝ่ายสามีต้องคอยดูแลคุรยายที่ป่วยไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ มีความเป็นอยู่ที่ลำบากเป็นอย่างมาก

 ทั้งนี้ ภาพและรายละเอียดดังกล่าวถูกระบุเอาไว้ว่า... #ตาไม่ขออะไรมากขอเพียงผ้าอ้อมให้ยายก็พอ #รักแท้ยังมีอยู่จริง #นางฟ้าซาลอน ได้รับจดหมายขอความช่วยเหลือ จึงได้รีบไปเยี่ยมคุณยาย เรี่ยม อายุ 84 ปี ที่พิการตาบอด ทั้ง 2 ข้าง นอนติดเตียง อย่างน่าเวทนา โดยมี คุณตาเปลือง อายุ 82 ปี นั่งเฝ้าคุณยาย อยู่ไม่ห่างกาย โดยคุณยายเรี่ยมนั้นต้องนอนอยู่ในสภาพนี้ตลอด ไม่สามารถเหยียดขาตรงได้ ตัวยายแข็งทื่อน่าสงสารมากๆ ยายนอนพูดคนเดียวไปเรื่อยๆ เมื่อพูดไปยายก็ร้องไห้น่าสงสารมากๆ

 


โดยตากับยายนั้นอยู่กับลูกสาวซึ่งก็มีฐานะยากจนเหมือนกัน และก็ต้องคอยดูแลตากับยายจึงไม่สามารถไปประกอบอาชีพอะไรได้ ทำให้ครอบครัวนั้นลำบาก โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายประจำวัน ต่างๆ มีเพียงเบี้ยผู้สูงอายุ ของทั้ง 2 คน ก็ไม่พอ

 

 

ผู้ใจบุญท่านใดสงสารสามารถส่งผ้าอ้อมผู้ใหญ่ไซร้ M, ข้าวสาร,อาหารแห้ง ไปช่วยเหลือ คุณตากับคุณยาย ได้ที่ บ้านเลขที่ 16 บ้านหนองบัวกง หมู่6 ต.ทุ่งแสงทอง อ.นางรอง จ. บุรีรัมย์ 31110 หรือท่านใดสะดวกช่วยเป็นปัจจัย สามารถส่งไปที่บัญชีของลูกสาว ธนาคารกรุงไทย เลขที่บัญชี 028-0-52218-5 ชื่อบัญชี วารินทร์ บุญปนะสาท หรือโทร 083-7358849 วารินทร์ ลูกสาว

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา ; นางฟ้าซาลอนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : ตายาย

ติดตามข่าวอื่นๆ