ตอนนี้..เหมือนตายทั้งเป็น!!! ญาติร่ำไห้ทำความสะอาดบ้านฆ่ายกครัว 8 ศพ รับยังผวาเมื่อเห็นสภาพ พร้อมเผยคำพูดทำจุกอกน้ำตาซึม!?! (มีคลิป)

ตอนนี้..เหมือนตายทั้งเป็น!!! ญาติร่ำไห้ทำความสะอาดบ้านฆ่ายกครัว 8 ศพ รับยังผวาเมื่อเห็นสภาพ พร้อมเผยคำพูดทำจุกอกน้ำตาซึม!?! (มีคลิป)

Publish 2017-07-28 16:04:42

เป็นโศกนาฏกรรมที่สร้างความสะเทือนใจให้กับผู้คนอย่างมาก จากกรณีคนร้ายไม่ต่ำกว่า 6-7 คน อาวุธปืนครบมือ แต่งชุดลายพราง เข้าไปที่บ้านของนายวรยุทธ สังหลัง อายุ 46 ปี ผู้ใหญ่บ้าน บ้านเขางาม หมู่ที่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ก่อนจับคนในบ้านและญาติๆ ของภรรยานายวรยุทธ และครอบครัว รวม 11 คน ก่อนลงมือสังหารอย่างโหดเหี้ยม โดยใช้ปืน .38 ของผู้ใหญ่บ้านยิงศีรษะทีละคน จนเสียชีวิต 8 คน และบาดเจ็บ 3 คน เหตุเกิดเมื่อเวลา 00.30 น. คืนวันที่ 11 ก.ค. ที่ผ่านมา ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมผู้ก่อเหตุและผู้บงการได้ทั้งหมด

 

 ทั้งนี้ กลุ่มผู้ต้องสงสัย คดีฆ่านายวรยุทธ สังหลัง และครอบครัว โดยออกหมายจับ จำนวน 8 คน ประกอบด้วย 1.นายซูริกฟัต บ้านนบวงศ์กุล หรือบังฟัต 2.นางสาวชลิตา สังข์โชติ 3.นายประจักษ์ บุญทอย 4.นายคมสรรค์ เวียงนนท์ 5.นายอับดุลเลาะ ดอเลาะ 6.นายธวัฒชัย บุญคง 7.นายอรุณ ทองคำ และนายธนชัย จำนอง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ร่วมกันพยายามฆ่า ซ่องโจร ร่วมกันปล้นทรัพย์โดยใช้อาวุธปืน ร่วมกันกักขังหน่วงเหนี่ยวโดยทำร้ายจิตใจผู้อื่น แต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่ทหาร

 

 


ล่าสุด เกี่ยวข้องกับกรณีดังกล่าว ทางครอบครัวและญาติของนายวรยุทธ สังหลัง พร้อมชาวบ้านญาติๆ เจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านกลาง อบต.บ้านกลาง รวมกว่า 20 คน ได้เข้าร่วมกันทำความสะอาดบ้านหลังดังกล่าวครั้งแรก หลังได้รับการคืนจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในช่วงหลังเกิดเหตุที่มีการเก็บหลักฐานต่างๆทางด้านคดี ซึ่งพบว่า ภายในบ้านของผู้ใหญ่ มีจุดเกิดเหตุ 3 จุด ทั้งหมดเป็นห้องนอนของผู้ใหญ่ และลูกๆ รวมทั้งน้องสาวภรรยาผู้ใหญ่ พบตามที่นอน หมอน และพื้นมีคราบเลือดจำนวนมาก ซึ่งทำให้ผู้ที่เข้าไปร่วมทำความสะอาดในครั้งนี้หดหู่ใจ บางคนร้องไห้ไปกวาดบ้านไป

 

 

 

 

นางวันดี ญาติของผู้ใหญ่บ้าน และเป็นผู้สมัครผู้ใหญ่บ้านที่เดินทางไปร่วมทำความสะอาด กล่าวว่า รู้สึกใจหาย กับการจากไปแม้จะผ่านมาหลายวันแล้ว แต่เมื่อเห็นสภาพของบ้านที่ทุกคนถูกคุมตัวไว้ในห้องและยิงทีละราย ที่ผ่านมาผู้ใหญ่และครอบครัวเป็นที่รักของคนในหมู่บ้าน ญาติๆ นายจรีย์ บุตรเติบ พ่อตาของผู้ใหญ่บ้าน กล่าวว่า บ้านหลังนี้ยังไม่มีการหารือกันในหมู่ลูกๆและญาติว่าจะทำอย่างไร แต่คงต้องให้มีคนมาอยู่พักอาศัย ซึ่งอาจเป็นลูกของตนที่เหลืออีก 4 คน หรืออาจเป็นญาติคนอื่นที่ยังไม่มีบ้าน หลังจากนี้จะว่ากันอีกรอบ ส่วนคดีนั้น ตนยังคิดว่าน่าจะมีเครือญาติของบังฟัตมีส่วนรู้เห็น โดยเฉพาะการดูต้นทาง คอยรายงานความเคลื่อนไหวของผู้ใหญ่ที่คนร้ายมุ่งเป้าหมายไปที่ผู้ใหญ่คนเดียว ซึ่งเป็นความคิดส่วนตัวที่ตนสามารถคิดได้

 

 

 

 

ขณะที่ น้องเมียของนายวรยุทธ ได้ออกมาเล่านาทีชีวิตว่า ตอนที่เกิดเหตุนั้น ตนเดินตามไปตามลูกที่บ้านของนายวรยุทธ แต่ลูกกลับเรียกตนให้เข้าไปในบ้านของนายวรยุทธ ตนก็เห็นคนแต่งชุดทหาร ถือปืนยาว พาตนไปรวมกับลูกและพี่สาว ซึ่งเป็นภรรยาของนายวรยุทธ จากนั้นคนร้ายได้พาตนเองไปอีกห้อง ปิดไฟ และใช้ปืนจ่อยิงที่ศีรษะ แต่ปืนได้เฉี่ยวหางคิ้วขวาจนตนสลบไป จนเมื่อฟื้นก็มาเห็นคนกำลังทำร้ายแฟนของเธอ และเมื่อสิ้นเสียงปืนนัดสุดท้าย ตนก็ได้ยินคนสตาร์ทรถออกไป และเป็นภาพลูกของเลือดที่มีเต็มหน้า.

 

 

ชมคลิปวิดีโอที่นี่ (รอโหลดสักครู่)

 

 

cr. คลิปวิดีโอ thaich8ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ