จบป่ะ..งดดราม่า!! "พี่ฉอด-เอส" เปิดใจ#ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้นพร้อมกันครั้งแรก เคลียร์ชัดแล้วไม่ขอพูดอีก ทิ้งท้ายถ้อยคำถึงขาเม้าท์ฟังแล้วจี๊ดสุดๆ?

Publish 2017-07-21 12:35:46

หลังจากมีกระแสดราม่าในช่วงที่ผ่านมา กับ#ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น ทำให้คนในโลกโซเชียลต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ จนทาง "ดีเจพี่ฉอด" สายทิพย์ก็ได้ออกมาชี้แจ้งเปิดใจผ่านรายการคลับฟรายเดย์ไปแล้วนั้น


ล่าสุดเมื่อค่ำวานนี้ (20ก.ค.)  ดีเจพี่ฉอด สายทิพย์ และเอส วรฤทธิ์ ได้เดินทางมาร่วมงาน นาฏราช ครั้งที่ 8 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยทีมงานจากบริษัทเอไทม์และจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ หลายคนเลยจับตามองเป็นพิเศษ กับภาพของดีเจพี่ฉอด สายทิพย์  กับหนุ่มคนสนิท เอส วรฤทธิ์ ที่เคยตกเป็นประเด็นเม้าท์แรงมาก่อนหน้านี้โดยงานนี้ได้มีการสอบถาม พี่ฉอด และ เอส วรฤทธิ์ ถึงประเด็นความฮอตของรายการ Club Friday SHOW ที่ลามมาจนถึงเรื่องส่วนตัวของทั้งคู่ด้วย

 

- มันยังดราม่าไม่หยุดเลย??

พี่ฉอด : หยุดแล้วค่ะ เช็กแล้ว หยุดแล้ว (หัวเราะ) เขาเบื่อแล้ว เขาก็หันไปคุยเรื่องอื่นกันต่อไป พี่ว่าในวันนี้ต้องบอกว่า สังคมมันก็เปลี่ยนไปเยอะนะคะ เพราะบางทีเราก็มีความสับสนเกิดขึ้นกันเยอะ ในเรื่องราวที่เป็นเรื่องส่วนรวมหรือว่าเรื่องส่วนตัว แต่ว่าพี่ก็ยืนยันเหมือนที่ตอบในรายการค่ะ เหมือนเดิม พูดทีเดียว บอกแล้วไม่พูดบ่อย

 

- นอยด์ไหม??

พี่ฉอด : ไม่ได้นอยด์ค่ะ แค่.. อย่างที่พี่คุยในรายการว่า เวลาที่มันมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นก็ตามเนี่ย สิ่งที่เราต้องทำก่อนคือทบทวนตัวเองก่อน ว่าเราทำผิด ทำไม่ดีอะไรหรือเปล่า หรือว่าเราได้เป็นอะไรอย่างที่ใคร ๆ เขาว่ากันหรือเปล่า แต่พอทบทวนแล้ว มั่นใจแล้วเนี่ย ก็ไม่ได้เป็นอะไร ไม่นอยด์ แต่งงว่า เดี๋ยวก่อน เกิดอะไรขึ้นมากกว่า เพราะมันมีหลายๆ คำถามที่งงในการตอบเหมือนกัน เช่น ทำไมพี่ไม่บอกเรื่องนี้เรื่องนั้น พี่ก็ต้องถามกลับว่า แล้วจะบอกทำไมล่ะ ทำไมต้องบอกด้วย ในบางเรื่องที่มันเป็นเรื่องส่วนตัว พี่ก็ยังไม่ได้ถึงขั้นเสียศูนย์อะไรมากมาย แค่งงๆ เฉยๆ ตอนนี้ก็ปกติแล้ว วันนี้ได้ 2 รางวัล ก็น่าจะกลับไปเป็นปกติได้แล้ว


 เอส วรฤทธิ์ : กินข้าวอิ่มละ (หัวเราะ)


- กลัวคนจะมองว่าวันนั้นตอบไม่เคลียร์หรือเปล่า??
          
พี่ฉอด : ไม่เป็นไรค่ะ พี่ตอบในสิ่งที่จำเป็นต้องตอบ และคิดว่าสมควรต้องตอบ ในบางเรื่องที่คิดว่าไม่จำเป็นและไม่สมควรก็ไม่ได้ตอบ


- อยากฝากบอกอะไรไหมกับเรื่องดราม่าแบบนี้??
          
พี่ฉอด : ไม่หรอกค่ะ พี่ว่าวันนี้สังคมเราอาจจะต้องระวังเรื่องเสพข่าวให้มากขึ้นนะคะ แล้วก็ เรามีคนพูดเยอะ บางทีอาจจะต้องมีการฟังกันบ้าง มีคนฟังบ้าง


- หลังจากนี้ก็ไม่พูดแล้วเนอะ??
พี่ฉอด : ขอบคุณมากค่ะ (หัวเราะ) ช่วยสรุปให้พี่ถูกต้อง


- เอสมีอะไรจะพูดบ้างไหม ที่ผ่านมาจะเป็นพี่ฉอดตอบ อยากจะพูดอะไรไหมกับประเด็นดราม่าที่ผ่านมา
          
เอส วรฤทธิ์ : จริงๆ แล้วต้องบอกว่าเป็นเหยื่อนะ (หัวเราะ) เป็นผู้ที่ถูกติดสอยไปด้วย จริงๆ ก็ไม่มีอะไรหรอกครับ จริงๆ ก็ต้องบอกว่า ทุกอย่างมันก็ถูกต้องของมันดีอยู่ สิ่งที่คุยมา ผมว่าจริงๆ มันก็เป็นอดีต เป็นเรื่องเก่า ไม่ใช่ว่าทุกคนก็ไม่เคยรู้นะครับ ทุกคนก็เห็นอยู่ เสิร์ชอินเทอร์เน็ตก็เห็นหมด ข่าวก็แค่ขุดคุ้ยกันขึ้นมาก็แค่นั้นเอง อะไรที่ผ่านมาแล้วก็ให้มันผ่านไป ทำวันนี้ดีกว่า เหนื่อยละ (ยิ้ม)

 

 

 

ขอบคุณ: kapook.com

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล