สุดยื้อ..ไม่ต้องทรมานอีกแล้ว!! ญาติสุดเศร้า สาวพิการถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายเลือดคลั่งสมอง "สิ้นใจแล้ว" ตร.จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม!!(คลิป)

Publish 2017-07-20 16:51:40

จากกรณี นายหนุ่ม (นามสมมุติ) อายุ 31 ปี ได้เข้าร้องทุกข์ต่อนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ให้ช่วยเหลือนางสาวแอน (นามสมมุติ) อายุ16 ปี หลานสาว ซึ่งเป็นออทิสติกและพัฒนาการทางสมองช้านอนติดเตียงตั้งแต่เกิด หลังถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกาย
โดยใช้ของแข็งอ้างว่าเป็นสบู่ปาเข้าที่ศีรษะ จนเลือดคลั่งในสมองอาการสาหัส รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลปทุมธานี ซึ่งอยู่ในขั้นโคม่าต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ผ่าตัดเปิดกระโหลก มีเลือดคลั่งในสมอง ร่างกายไม่ตอบสนอง แพทย์ต้องรอดูอาการอย่างใกล้ชิด

ต่อ พ.ต.อ.ภาสกร  รัตนปนัดดา ผกก.สน.ลาดพร้าว ได้ทำการจับกุมตัวนายเอกชัย เรืองรักษ์ อายุ 33 ปี พ่อเลี้ยงคนดังกล่าวได้บริเวณย่านแฟตคลองจั่น 20 ก่อนจะทำการควบคุมตัวมาดำเนินคดีข้อหา "ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส" เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

 


ล่าสุดเมื่อสักครู่ที่ผ่านมา น.ส.แอน ได้เสียชีวิตลงแล้ว ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของตายาย และญาติที่เลี้ยงดูมาตั้งแต่เล็ก  โดยทางโรงพยาบาลปทุมธานี จะได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติอีกครั้ง ในวันพรุ่งนี้ (21 ก.ค.) ซึ่งทางพนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าว จะได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับผู้ต้องหาต่อไปติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สรัลธร ท้วมแสง