ขอบคุณ...จากใจ!! แม่น้องแชมป์ ซึ้ง! ผู้ใจบุญแห่ช่วยเหลือ หลังลูกชาย 5 ขวบถูกทารุณกรรมจนอวัยวะเพศไหม้เกรียม ก่อนเผยคำพูดสุดตื้นตันใจ!!?

ขอบคุณ...จากใจ!! แม่น้องแชมป์ ซึ้ง! ผู้ใจบุญแห่ช่วยเหลือ หลังลูกชาย 5 ขวบถูกทารุณกรรมจนอวัยวะเพศไหม้เกรียม ก่อนเผยคำพูดสุดตื้นตันใจ!!?

Publish 2017-07-15 17:41:40

สืบเนื่องจากกรณีทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เผยว่ามีแม่จูงลูกชายอายุ 5 ขวบเศษ มาจากภาคเหนือตอนบน เดินทางมาหาเพื่อขอความช่วยเหลือ และเรียกร้องความเป็นธรรม โดยเด็กชายรายดังกล่าว สภาพร่างกายมีบาดแผลนูน และเป็นแผลฉกรรจ์ พร้อมกับระบุว่าลูกชายถูกคนมีสีเป็นทหารชั้นประทวนยศ "พันจ่า" ลงโทษโดยจับมือไขว้หลังมัดไว้ แล้วนำกระเป๋าน้ำร้อนจัดๆ มายัดใส่ในกางเกงด้านหน้าเป็นเวลานาน จนลูกอัณฑะเสียหายและถูกตัดทิ้งไปทั้งหมดตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
(คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พฤติกรรมโหดผิดมนุษย์ !!! แฉ! ยศ "พันจ่า" ทารุณ 5 ขวบ เอากระเป๋าน้ำร้อน นาบกางเกง จนเด็กแผลเหวอะหวะ สยด!สยอง!)

 

 

ทั้งนี้ หลังจากทางผู้เสียหายได้แจ้งความที่ สภ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ข้อมูลเบื้องต้นทราบว่าคนที่ทำร้ายเด็กคือนายธีรพงศ์  หรือต๋อง บุญฉลวยสามีใหม่ของแม่ของเด็ก ขณะที่แม่เด็กไปทำงานอยู่ต่างจังหวัดจึงได้ฝากเลี้ยงกับคนที่รับเลี้ยงที่ จ.ปทุมธานี จึงห่างเหินกันกับสามีและสามีได้ไปมีเมียใหม่ แต่ก็ยังไม่ได้เลิกกัน กระทั่งแม่เด็กได้นำลูกไปฝากเมียใหม่ของสามีช่วยเลี้ยงจนเกิดเรื่องดังกล่าว จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้สรุปสำนวนเห็นควรสั่งฟ้องนายธีรพงศ์ ในข้อหาทำร้ายร่างกายและไม่ให้ประกันตัว


(คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชัดแล้วใครมันทำกับเด็ก!! ตร.ปทุมฯร้อนใจรีบแจง "ศรีวราห์" ผลคดีทารุณกรรม "ไอ้โหด" เอาถุงน้ำร้อนยัดกางเกงด.ช.5 ขวบจนอวัยวะเพศไหม้เกรียม??)

 

 

 

 

ล่าสุด นางปาริตา ใจอารีย์ แม่ของน้องแชมป์ ด.ช.วัย 5 ขวบ ที่ถูกทารุณกรรมทางร่างกายจนเป็นแผลฉกรรจ์ ได้เปิดเผยความรู้สึกถึงความคืบหน้าในคดีนี้ว่า ก่อนเข้าไปสอบปากคำกับเจ้าหน้าที่ว่า ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาช่วยเหลือน้องแชมป์ ตอนแรกไม่กล้าให้เลขบัญชี เพราะไม่อยากให้ใครมาว่าว่าเอาลูกที่บาดเจ็บมาหากิน ไม่เคยคิดจะหากินกับลูกจึงไม่เคยพูดเรื่องเงินใดๆ ทั้งสิ้น แต่ก็มีหลายคนที่ใจดีที่อยากจะช่วย

 

 

 

 

"ก็ขอบคุณจริงๆ ก็ไม่รู้จะพูดอย่างไร ไม่คิดว่าสองคนแม่ลูกจะมีคนช่วยเหลือขนาดนี้ ในโลกนี้เราไม่ได้อยู่กันแค่สองคนแล้ว เพราะขนาดคนที่ตนไว้ใจที่สุดเลี้ยงลูกยังทำร้าย คือจิตใจก็หดหู่ทั้งแม่และลูก" นางปาริตา กล่าว.

 

 

 

 

สำหรับยอดบริจาคที่มีผู้ใจบุญทำการช่วยเหลือน้องแชมป์ ขณะนี้ยอดบริจาคช่วยเหลือล่าสุดอยู่ที่ 893,059.19 บาท

 

 

ชมคลิปวิดีโอที่นี่... (รอโหลดสักครู่)

 

 

cr. รายการทุบโต๊ะข่าว AMARIN TVHDติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ