ไม่ต้องทุกข์แล้ว...พักเถอะนะ!! เบิร์ด ธงไชย เล่าวินาทีเจอ แหวน ฐิติมา ได้ยินคำพูดสุดท้ายน่าใจหาย...ก่อนรู้ความจริงถึงน้ำตาคลอ?? (มีคลิป)

ไม่ต้องทุกข์แล้ว...พักเถอะนะ!! "เบิร์ด ธงไชย" เล่าวินาทีเจอ "แหวน ฐิติมา" ได้ยินคำพูดสุดท้ายน่าใจหาย...ก่อนรู้ความจริงถึงน้ำตาคลอ?? (มีคลิป)

Publish 2017-07-13 17:33:43

ยังคงเป็นข่าวที่สร้างความเศร้าใจให้กับครอบครัว พี่น้องในวงการและแฟนคลับทั้งประเทศ หลังจาก แหวน ฐิติมา สุตสุนทร นักร้องสาวชื่อดังในยุค 90 ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งกระดูก เนื่องจากตรวจพบเชื้อมะเร็งได้ลามไปถึงกระดูกเชิงกราน จนทำให้ป่วยหนักและร่างกายทรุด และเสียชีวิตอย่างสงบเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา โดยมีพี่น้องในวงการและแฟนคลับต่างร่วมไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : วงการบันเทิงเศร้า!! "แหวน ฐิติมา" เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 54 ปี... #R.I.P (คลิก)


ล่าสุด เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง หนึ่งในบุคคลที่สนิทกับแหวน ฐิติมา มานาน ก็ได้เปิดเผยความรู้สึกครั้งแรกหลังจากนักร้องสาวเสียชีวิต ขณะเดินทางมาร่วมในงานศพ โดยเบิร์ด ธงไชย เล่าว่า ครั้งสุดท้ายที่ตนเจอแหวน ฐิติมา คือเมื่อครั้งที่ตนไปทำดอกไม้จันทน์ที่จะใช้ในงานถวายพระเพลิงพระบรมศพในหลวง ร.9 ซึ่งแหวนเองได้หันมาแล้วถามว่า "น้องเป็นใคร" แวบแรกตนคิดว่าแหวนเล่นมุกหรือเปล่า แต่พอมองตาก็เริ่มรู้ว่าแหวนไม่ได้เล่นมุก และเบิร์ดเองก็รู้แล้วว่าในตอนนั้น แหวนเองป่วยหนักมาก ซึ่งอาจจะเป็นผลข้างเคียงของยา จึงทำให้ตนประกบติดแหวนตลอด ไม่คิดว่าน้องจะไปเร็วขนาดนี้

 

 

 

 

เบิร์ด ธงไชย กล่าวอีกว่า ตลอดเวลาที่แหวนป่วยเป็นมะเร็ง แหวนเองเข้มแข็งมาตลอด การจากไปครั้งนี้จะช่วยทำให้แหวนไม่เจ็บ ไม่ทรมาน เนื่องจากโรคนี้ได้เข้าไปถึงกระดูก เขาคงจะเจ็บ

 

"ก็รักแหวน และแหวนไม่ต้องทุกข์แล้ว ไม่ต้องทุกข์ทั้งเรื่องใด ๆ ไม่ต้องทุกข์เรื่องของร่างกายไม่สบาย พักซะน้อง พักซะ" เบิร์ด ธงไชย กล่าว.

 

 

 

 

 

ชมคลิปวิดีโอที่นี่... (รอโหลดสักครู่)

 

cr. รายการทุบโต๊ะข่าว AMARIN TVHD, ภาพ instagram waenthitimaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ