ไปยิ้มสวยๆ...อยู่บนฟ้าก่อนนะ!!! "ดี้ นิติพงษ์" โพสต์อาลัยถึงน้องรัก "แหวน ฐิติมา" หลังถูกมะเร็งคร่าชีวิต!!!

Publish 2017-07-08 00:30:16

อีกหนึ่งข่าวเศร้าวงการบันเทิง นักร้องชื่อดัง "แหวน-ฐิติมา สุตสุนทร" ที่ก่อนหน้านี้รักษาอาการมะเร็งเต้านมได้ตามปกติ แต่ก็กลับมาป่วยเป็นมะเร็งอีกครั้ง โดยมีอาการมะเร็งกระดูกแทรกซ้อน รวมถึงอาการมะเร็งลำไส้ ล่าสุดวันนี้ (7 ก.ค.) แหวน ฐิติมา ได้เสียชีวิตอย่างสงบแล้วที่ รพ.ศิริราช ด้วยวัย 54 ปี ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของครอบครัวรวมถึงแฟนคลับ 

 
ล่าสุด (7 ก.ค.) เฟซบุ๊ค Nitipong Honark ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัย ถึง "แหวน ฐิติมา" โดยมีข้อความว่า...

เตรียมใจอยู่นานแล้ว...ในที่สุดน้องก็ได้พัก..ได้ไปเที่ยวดินแดนแสนไกล

อดใจหายไม่ได้...
ไปยิ้มสวยๆ อยู่บนฟ้าก่อนนะ แหวน...
พี่เต๋อรออยู่...

เมื่อถึงเวลานั้น...
จะตามไปแจมด้วย...
 

 

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ ศิลปิน-นักแต่งเพลงชื่อดัง ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ซึ่งเคยแต่งเพลงฮิตมาแล้วมากมาย ก็ได้เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า เพื่อนผองศิลปินกำลังจะจัดคอนเสิร์ต ‘เรามีเรา’ เพื่อ แหวน ฐิติมา

ที่ล่าสุด เพื่อนพ้องน้องพี่ฯ ได้ออกมายืนยันว่า คอนเสิร์ต "รวมพี่ รวมน้อง ร่วมร้อง เรามีเรา"  เพื่อ แหวน ฐิติมา สุตสุนทร ซึ่งจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 10 กรกฎาคม 2560 จะจัดขึ้นตามโปรแกรมเดิมทั้งนี้ เฟซบุ๊ก รวมพี่ รวมน้อง ร่วมร้อง เรามีเรา ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กเฉพาะกิจของคณะทำงานจัดคอนเสิร์ตเพื่อ แหวน ได้ออกมาโพสต์อาลัยการจากไปของ แหวน ศิลปินอันเป็นที่รัก 

 


โดยระบุว่า.."ถึงแฟนคลับของพี่แหวนทุกท่าน
วันนี้พี่แหวนได้จากพวกเราไปอย่างสงบแล้ว ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้พี่แหวนจากใจจริง เชื่อว่าพี่แหวนคงได้รับรู้ถึงพลังความรักและความห่วงใยที่ทุกคนส่งมาให้ตลอดช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาไม่กี่วันนี้
ทีมงานทุกคนขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อการจากไปของพี่แหวน หลับให้สบายนะคะ พวกเราจะรักและคิดถึงพี่ตลอดไป
#raomeraoforwaen #เรามีเรา #ทีมพี่แหวนตลอดไป  "และโพสต์ก่อนหน้านี้ ในเรื่อง คอนเสิร์ต "รวมพี่ รวมน้อง ร่วมร้อง เรามีเรา" ซึ่งทางทีมงานยืนยันจะจัดขึ้นตามเดิม พร้อมจัดให้มีการ ถ่ายทอดสดผ่านทาง Facebook Live ในวันที่ 10 ก.ค.นี้ ตลอดทั้งงาน เพราะตั๋วถูกซื้อและจองเต็มหมดแล้วทุกที่นั่ง"ถึงแฟนคลับที่น่ารักของพี่แหวนทุกท่าน


จากกระแสตอบรับบัตรคอนเสิร์ตที่หมดลงอย่างรวดเร็ว ทีมงานขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนงานครั้งนี้ ทางทีมงานเข้าใจว่า ยังมีแฟนคลับพี่แหวนอีกเป็นจำนวนมาก ที่อยากชมคอนเสิร์ต ดังนั้น เตรียมพบกับ คอนเสิร์ต "รวมพี่ รวมน้อง ร่วมร้อง เรามีเรา" ถ่ายทอดทาง Facebook Live วันที่ 10 ก.ค.นี้ ตลอดทั้งงานค่ะ ทางเราขอขอบคุณทุกท่านอีกครั้งจากใจ
#raomeraoforwaen #เรามีเรา #ทีมพี่แหวน

 

 

สำหรับพิธีรดน้ำศพ จะจัดขึ้นเวลา 14.00 น. วันที่ 10 ก.ค. ณ วัดธาตุทอง ศาลา 4 กำหนดสวดอภิธรรมเวลา 17.00 น. ตั้งแต่วันที่ 10 -14 ก.ค. นี้ เวลา และพิธีฌาปนกิจศพในวันที่ 16 ก.ค. 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก  Nitipong Honarkติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม