แสบสะท้านทรวง!!! สาวดีใจผัวเก่าขอคืนดีอวดตัวติดยศทหารใหญ่หลังเลิกลานาน 8 ปี ก่อนช็อกสุดๆ ความจริงที่ซ่อนถูกเผย แจ้งตร.มาลากคอด่วน (คลิป)

Publish 2017-07-07 11:59:33

คลิกเพื่อชมคลิป...

นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์อุทาหรณ์เตือนใจ สำหรับกรณีเมื่อ พ.ต.อ.ชัยโรจน์  นาคราช  ผกก.สภ.เมืองมหาสารคาม และนายณัฐการ  สุรมณี ปลัดอำเภอเมืองมหาสารคาม จับกุมนายจุมพฎ อ่องกลิ่น อายุ 52 ปี ผู้ต้องหาปลอมหนังสือราชการ มีวิทยุสื่อสารโดยไม่มีใบอนุญาต และใส่ชุดทหารติดยศพันโท เพื่อหลอกชาวบ้าน ซึ่งผู้เสียหายคืออดีตภรรยาที่มาแจ้งความจับชายคนเคยรัก หลังเลิกรากันไปนานเกือบ 8 ปี

 
โดยผู้เสียหาย (อดีตภรรยา )เล่าว่า นายจุมพฎปรากฏตัวหลังจากเลิกลากันไปนาน พร้อมมาหลอกตนว่าสอบทหารได้ ก่อนความจริงปรากฏ อีกทั้งยังมีการปลอมแปลงเอกสารอ้างว่าผู้เสียหายโดนหมายเรียกตำรวจข้อหาค้าประเวณี สร้างความมึนงงให้ผู้เสียหายเป็นอย่างยิ่ง โดยนายจุมพฎเอ่ยปากขอโฉนดที่ดินเพื่อจะนำไปขายมาช่วยเหลือเรื่องคดี แต่อดีตภรรยาตั้งสติไหวตัวทัน รีบติดต่อไปยังตำรวจ กระทั่งพบว่าไม่มีหมายเรียกแต่อย่างใด แถมเจ้าหน้าที่ยังสืบประวัติพบว่า นายจุมพฎไม่ใช่ทหาร เป็นลูกข้างร้านคว้านเจียรเหล็ก จนแจ้งตำรวจตามจับอดีตสามีดังกล่าว

 

 


 


ด้านนายจุมพฎ รับสารภาพว่า ตนได้ปลอมแปลงเอกสาร หลอกอดีตภรรยาจริง เพื่อหาเงินใช้ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาปลอมแปลงเอกสารราชการ และใช้เอกสารราชการปลอม เอาไปเสียหรือทำให้สูญหาย หรือไร้ประโยชน์ซึ่งพินัยกรรม หรือเอกสารใดของผู้อื่นในประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่นหรือประชาชน จากนั้นนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน