หมดความอดทนแล้ว!! น้องใบเตยขอเพลงที่มันมีงูออกมา เปิดใจหลังเจอมรสุมโซเชียล-ดราม่าปาน้ำแข็ง ถึงกับลั่นประโยคนี้..กลางรายการดัง??

หมดความอดทนแล้ว!! "น้องใบเตย"ขอเพลงที่มันมีงูออกมา เปิดใจหลังเจอมรสุมโซเชียล-ดราม่าปาน้ำแข็ง ถึงกับลั่นประโยคนี้..กลางรายการดัง??

Publish 2017-07-06 12:18:03


หลังจากที่กระแสของ "น้องใบเตย" ขอเพลงที่มันมีงูออกมา โด่งดังไปทั่วโลกโซเชียล และด้วยความที่เจ้าตัวเป็นเด็กสาวหน้าตาดี น่ารัก ทำให้ชาวเน็ตแห่ไปกดติดตามกันเพียบ 
 
ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 ก.ค.2560 ที่ผ่านมาน้องใบเตย ได้มาออกรายการ APOPทางช่อง AMARIN TV ในช่วงเน็ตไอดอลขอทำดี เจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะทำประโยชน์ให้กับสาธารณะ โดยการไปล้างห้องน้ำที่วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม  ทำให้ได้รับคำชื่นชมจากพนักงานรักษาความสะอาด ว่าเป็นตัวอย่างที่ดี เป็นต้นแบบเพื่อให้คนอื่นทำตามนอกจากนี้ ในช่วงสัมภาษณ์ของรายการ ทางพิธีกรได้ถามว่ากรณีที่มีกระแสดราม่าเรื่องถูกปาน้ำแข็งใส่ ว่ารู้สึกอย่างไร  น้องใบเตยถึงกับทำหน้าเซ็งแล้วบอกว่า "อยากอยู่แบบเดิม ๆ อยู่แบบเดิมก็ดีอยู่แล้ว ไม่อยากเป็นที่รู้จักแล้ว ซึ่งในวันนั้นคู่กรณีเขาบอกว่าเขาเมา และก็ได้มีการมาขอโทษทีหลังตอนที่ตนไปแจ้งความ ตนก็ให้อภัยเพราะไม่อยากมีเรื่อง ถามว่ากลัวไหมหากเกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก ก็กลัวเพราะมีคนชอบก็ต้องมีคนเกลียด"


และก่อนจะจบรายการ น้องใบเตย ยังบอกทิ้งท้ายอีกว่า รู้สึกนอยด์ ที่จู่ ๆ ดังขึ้นมาแล้วก็มีกระแสโซเชียลมาถล่ม ว่าเราทำอย่างโน้นอย่างนี้ อยากกลับไปเป็นใบเตยคนเดิม แต่ทำไม่ได้แล้วก็ต้องทำตรงนี้ให้ดีที่สุด เพราะคนรู้จักเราไม่แล้ว 

 

 

 

 

ขอบคุณ : รายการ APOP ช่อง AMARIN TV 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;