เหี้ยมโหดโคตรจะใจนักเลง!! แก๊งชายฉกรรจ์รุมสกรัมโชเฟอร์รถกะป๊อวัยคราวพ่อล้มเจ็บ ไม่หนำใจกระทืบหัวสาหัสไปตายรพ.!?! (คลิป)

Publish 2017-07-02 22:47:52

คลิกเพื่อชมคลิป...

สืบเนื่องจาก วันที่ 1 ก.ค.60 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท ภายในอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ซอยโชคชัย4 แขวงและเขตลาดพร้าว กทม. โดยเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ประกอบด้วย นายสัจจา ปราศรัย อายุ 63 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะ, นางพิมพ์จรี โมกขศักดิ์ อายุ 39 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย, นายพลตรี ศรีสะอาด อายุ 28 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และนายปรีชา งามเจริญ อายุ 46 ปี รปภ.ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

 

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ข้อมูลเพิ่มเติมเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ย่านโชคชัย 4 เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ บันทึกเหตุการณ์ชายฉกรรจ์จำนวน 2 คนเข้ามาทำร้ายนายสัจจา คนขับรถโดยสารเล็ก ด้วยการรุมทำร้ายจนสลบและเข้าไปเหยียบซ้ำที่บริเวณศีรษะจำนวนหลายครั้ง อย่างทารุณ ก่อนที่จะขับรถจักรยนต์ ออกจากพื้นที่ แต่ก็ลงมารุมทำร้ายซ้ำอีกจำนวนหลายครั้ง ขณะที่ประชาชนในอพาร์ทเม้นท์ ซึ่งรู้จักกับผู้ถูกทำร้ายร่างกาย ทนเห็นเหตุการณ์ไม่ไหวพยายามเข้าช่วย แต่เพื่อนของกลุ่มผู้ก่อเหตุตามมาสมทบ ทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทกันต่อเนื่อง ทำให้เหตุการตะรุมตุมบอนในครั้งนี้ มีผู้ได้รับบาด เจ็บจำนวนทั้งสิ้น 4 คน ส่วนนายสัจจา เสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาล

 

 

 


โดย พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผู้กำกับสถานีตำรวจโชคชัย เปิดเผยว่าจากการสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า นายสัจจา ได้ขับรถซูบารุเล็กเข้ามาในซอยจากนั้น กลุ่มผู้ก่อเหตุ ขี่ตามมาและขับรถขวางหน้าพยายามเข้าทำร้าย นายสัจจาจึงได้ขับรถชนรถของคนร้าย และหนีเข้าไปตึกที่เกิดเหตุ ก่อนหนีไม่พ้นโดนรุมทำร้ายจนเสียชีวิต เบื้องต้นได้เร่งให้ฝ่ายสืบสวน สน.โชคชัย ตรวจสอบจากภาพวงจรปิด และรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อออกหมายจับผู้ก่อเหตุ ซึ่งขณะนี้ยังเปิดเผยข้อมูลไม่ได้ว่าเป็นใคร ขอเวลาให้ตำรวจทำงานก่อน ส่วนสาเหตุก็ยังไม่สามารถสรุปได้อย่างชัดเจนได้ในขณะนี้

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน