ทำเกินไปมั้ย?? หนุ่มขี่จยย.เจอด่านตรวจ เลยตัดสินใจวกรถกลับ ไม่คิดฝันจะพบเหตุการณ์สุดระทึก..ที่ต้องจำจนตาย นี่มันโจรในคราบตร.ชัดๆ!?!

ทำเกินไปมั้ย?? หนุ่มขี่จยย.เจอด่านตรวจ เลยตัดสินใจวกรถกลับ ไม่คิดฝันจะพบเหตุการณ์สุดระทึก..ที่ต้องจำจนตาย นี่มันโจรในคราบตร.ชัดๆ!?!

Publish 2017-07-02 11:10:26

อีกหนึ่งเหตุการณ์สุดระทึกระหว่างตำรวจและประชาชน เมื่อหนุ่มรายหนึ่งได้ขี่รถจักรยานยนต์พร้อมพาแฟนซ้อนท้าย โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อหนุ่มขี่จยย.แล้วเห็นว่ามีด่านตรวจอยู่ตรงหน้า ในระยะทางประมาณ 50 เมตร จึงตัดสินใจวกรถกลับ เบี่ยงออกไปอีกทาง แต่ไม่คาดคิดว่าจะมีเจ้าหน้าทีตำรวจอีกกลุ่มดักซุ่มอยู่ และได้เอาแผงรั้วเหล็กเข็นพุ่งเข้ามาชนอย่างจัง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส
 
โดยเรื่องราวดังกล่าว ได้รับการเผยแพร่ผ่านเพจเฟซบุ๊ก "กูรูเชียงใหม่ เรื่องเชียงใหม่กูรู้ " ซึ่งระบว่าข้อความ "เตือนภัย จากชายในเครื่องแบบค่ะ !!!
มีลูกเพจแจ้งเข้ามา ว่าเมื่อคืนนี้ โดนตำรวจที่ตั้งด่านตรงวัดศรีโขง พุ่งรั้วเหล็กเข้าใส่ ชนรถมอไซต์ล้ม เป็นแผลถลอกฟกช้ำทั้งคนขี่คนซ้อน
คือลูกเพจเห็นมีตั้งด่านเลยจะวกรถกลับ แต่มีตำรวจซุ่มอยู่ตรงพุ่มไม้ แล้วพุ่งรั้วเหล็กออกมา แถมเจ้าหน้าที่ตำรวจยังบอกให้น้องผู้หญิงที่เป็นแผล ขี่มอไซต์ไปหาหมอเอง รถพังสตาร์ทไม่ติดเลยไปไม่ได้ ขอน้ำล้างแผลคุณตำรวจก็ยังไม่ยอมให้ อยากให้ทุกคนระวังกันนิดนะคะ จุดนี้เคยโดนหลายคนแล้ว กับพฤติกรรมแบบนี้ของชายในเครื่องแบบ นี่โชคดีที่เค้าไม่เป็นอะไรมาก แต่ถ้าหัวฟาดนี่จะทำยังไง #ตำรวจต้องทำถึงขนาดนี้เลยเหรอ #thailandonly"

 

 


ซึ่งก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากว่า การกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจถือว่าทำเกินกว่าเหตุอย่างมาก และการที่มาดักซุ่มเช่นนั้น มีวัตถุประสงค์อะไร พร้อมร้องเรียนให้เรื่องนี้ไปถึงท่านผบ.ตร.ให้ได้ 

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : กูรูเชียงใหม่ เรื่องเชียงใหม่กูรู้ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ