ด่วนๆๆๆ !! จับแล้วไอ้ต้อม ใช้มารยาหญิงหลอก ดาบตร.ใจดี เปิดห้องขังสภ.โพนทองหนีหน้าตาเฉย หนนี้เกือบตายจนมุมในป่าอ้อย!?!

ด่วนๆๆๆ !! จับแล้ว"ไอ้ต้อม" ใช้มารยาหญิงหลอก "ดาบตร.ใจดี" เปิดห้องขังสภ.โพนทองหนีหน้าตาเฉย หนนี้เกือบตายจนมุมในป่าอ้อย!?!

Publish 2017-05-27 16:31:38

จากกรณีด.ต.ฉลาด แน่นอุดร ให้ญาติเข้าเยี่ยมผู้ต้องหานอกเวลาที่กำหนด จนทำให้ผู้ต้องหาหนีออกจากห้องคุมขังไปได้ 2 คน ทราบชื่อผู้ต้องหาคือนายสุรศักดิ์ คันทมาตร์ อายุ 23 ปี และนายสุรชัย ภูมิภาค อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาคดีมียาบ้าไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย เหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้น ส่งผลให้ ด.ต.ฉลาด สิบเวรที่ประจำการอยู่ขณะนั้น ถูกสอบสวนและเอาผิดวินัยร้ายแรงโดยการให้ออกจากราชการฐานเป็นเจ้าพนักงานปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ และให้สอบสวนพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับน.ส.เสาวลักษณ์ และ น.ส.ไอรดา ในข้อหาช่วยเหลือผู้ต้องหาหลบหนีจากห้องควบคุม
 

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหากลุ่มดังกล่าวได้แล้ว 3 รายคือ น.ส.เสาวลักษณ์ เสมอใจ, น.ส.ไอรดา พลเยี่ยม และนายสุรศักดิ์ คันทมาตร์ โดยสามารถจับกุมได้ในพื้นที่ สภ.นามน จ.กาฬสินธุ์ ส่วนอีก 1 คนคือ นายสุรชัย หรือต้อม อยู่ในระหว่างปิดล้อมจับกุมบริเวณป่ารอยต่อ จ.ร้อยเอ็ด และ จ.กาฬสินธุ์ เมื่อวันที่ 25 พ.ค. ที่ผ่านมา


 

 

ความคืบหน้าล่าสุด (วันนี้ 27 พ.ค.) ได้มีการสนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยผึ้ง สภ.กุฉินารายณ์ โดยเฉพาะพื้นที่ สภ.นามน ตั้งแต่เวลา 08.30 น.ว่า ได้รับแจ้งเหตุลักทรัพย์ เป็นรถกระบะนิสสัน คิงแค็บ สีเขียว หมายเลยทะเบียน บข 2190 กาฬสินธุ์ เป็นรถเก่า เหตุเกิดที่สวนยาง หมู่ที่ 10 บ้านทรัพย์เจริญ ต.หลักเหลี่ยม อ.นามน จ.กาฬสินธุ์

 

 

 

 

โดย พ.ต.อ.ณัฏฐ์ภาณพ วัชรเสวี ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรอำเภอนามน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบ และสายตรวจติดตามไล่ล่า เนื่องจากสงสัยว่าเป็น นายต้อม หรือนายสุรชัย ภูมิภาค ผู้ต้องหาหลบหนีจากห้องขังของ สภ.โพนทอง จังหวัดร้อยเอ็ด ซึ่งคนร้ายได้ขับรถไปทางอำเภอห้วยผึ้ง และเข้าอำเภอกุฉินารายณ์  ซึ่งกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพื้นที่กาฬสินธุ์ ได้ติดตามมาอย่างกระชั้นชิด โดยคนร้ายได้จอดรถทิ้งไว้ พื้นที่อำเภอกุฉินารายณ์ รอยต่ออำเภอเมยวดี จังหวัดร้อยเอ็ด 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจกาฬสินธุ์จึงร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจังหวัดร้อยเอ็ด เข้าติดตาม และสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้ ซึ่งก็คือ นายต้อม หรือนายสุรชัย ภูมิภาค ผู้ต้องหาหลบหนีห้องขังรายที่ 4 ของ สภ.โพนทอง ได้ภายในสวนป่าอ้อยเขตท้องที่จังหวัดร้อยเอ็ด โดยเจ้าหน้าที่ได้ทำการควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.โพนทอง ต่อไป.

 

 

 

 

ก่อนหน้านั้น ด.ต.ฉลาด เผยหลังจับกุมคนร้ายว่า รู้สึกโล่งใจและดีใจมาก ทำให้มีกำลังใจทำงานต่อไป นอกจากนี้ยังได้เข้าไปพูดกับผู้ต้องหาด้วยว่า "น้องไม่น่ามาทำกับพี่แบบนี้เลย พี่อุตส่าห์สงสารให้น้องได้เจอกับแฟน แต่น้องกลับมาทำกับพี่แบบนี้ได้ไง น้อง ๆ ไม่น่าทำกับพี่แบบนี้นะ"

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : นาทีเผชิญหน้า!! "ดาบตร.ใจดี" เจอตัวผตห.ยาบ้าร่วมแฟนสาวพาหนีคุก เดินปรี่หาจ้องตาถมึงทึง ก่อนเอ่ยคำตัดพ้อทำคนงง ตกลงแล้วความผิดใครกันแน่?? (คลิก)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ