ถ้าให้ 3 ล้าน...ผมกล้าปล่อย!?? ฟังชัดๆ จากปาก "ด.ต.ฉลาด" สิบเวรใจดีไขกุญแจห้องขัง ปล่อยผู้ต้องหาค้ายาบ้า สารภาพหมดเปลือก!!! (มีคลิป)

Publish 2017-05-22 01:03:39

กรณีโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจรายหนึ่ง ให้ญาติเข้าเยี่ยมผู้ต้องหานอกเวลาที่กำหนด จนทำให้ผู้ต้องหาหนีออกจากห้องคุมขังไปได้ 2 คน ทราบชื่อผู้ต้องหาคือนายสุรศักดิ์ คันทมาตร์ อายุ 23 ปี และนาย สุรชัย ภูมิภาค อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาคดีมียาบ้าไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย

ทั้งนี้ คลิปวิดีโอดังกล่าว ได้ระบุข้อความว่า... “สิบเวรใจดีเปิดห้องควบคุมให้ญาติเยี่ยมเวลา04.50น.ผู้ต้องหาหนีประมาณ 05.00น. ขณะที่ด.ต.ฉลาด แน่นอุดร สิบเวร เปิดห้องควบคุมและจะนำถังขยะจากห้องควบคุมออกไปทิ้ง นายสุรชัย หรือ ต้อม ภูมิภาค และ นายสุรศักดิ์ หรือ อาท คันทมาตร์ ได้ผลักประตูห้องควบคุมวิ่งหลบหนีไป โดย…นายสุรศักดิ์ฯ วิ่งหลบหนีไปทางหน้ สภ. มีรถโตโยต้า วีออส สีบรอนเทา ทะเบียน นฐ -9027 กทม. มาจอดรอรับที่ข้าง สภ.ฝั่งเทศบาลโพนทองห่างจากสภ.ประมาณ 50เมตร วิ่งหลบหนีไปทางอ.กุฉินารายณ์ฯ ส่วนนายสุรชัยฯ วิ่งหลบหนีเข้าป่าหลัง สภ.ฯ โดยนำโทรศัพท์ของเพื่อน ผตห.ในห้องควบคุมไปด้วย”

 

อ่านข่าว : แบบนี้ก็ได้เหรอ?? คลิปชัดๆ นาที "สิบเวร" ใจดีเปิดห้องขังให้ญาติเยี่ยมตอนตีสี่ รู้ตัวอีกทีผู้ต้องหาหายเกลี้ยงทั้งห้องขัง!!? (มีคลิป) 
ขณะที่ เมื่อวานนี้ (21 พ.ค.) เกี่ยวกับกรณีดังกล่าวนี้ พล.ต.ต.สมชาย นุ่มโต ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด กล่าวว่า ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน ภ.จว.ร้อยเอ็ด ร่วมกับ สภ.โพนทอง ออกติดตามผู้ต้องหาทั้งสองอย่างเร่งด่วน ขณะที่ พล.ต.ท.จตุพล ปานรักษา ผบช.ภ.4 ได้มอบหมายให้ พล.ต.ต.เจริญวิทย์ ศรีวนิชย์ รอง ผบช.ภ.4 ลงพื้นที่ตรวจสอบสาเหตุของการหลบหนีและบัญชาการวางแผนสืบสวนจับกุมผู้ต้องหา แต่ก็ยังไร้วี่แวว

 

อ่านข่าว : ด่วนๆ..โดนแล้วสิบเวรใจดี!! ผบก.ร้อยเอ็ดให้ "ดาบตร." เปิดห้องขังปล่อย 2 ผตห.ค้ายาบ้าออกจากราชการ ตั้งข้อหาเอาผิดอาญาด้วย!?! (คลิป)

 


ทางด้านโลกออนไลน์ก็ได้มีการวิพากย์วิจารณ์ถึงกรณีดังกล่าวเป็นจำนวนมากโดยล่าสุด แฟนเพจเฟซบุ๊ก "อีจัน" ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอคำสัมภาษณ์ ด.ต.ฉลาด แน่นอุดร สิบเวร คนดังกล่าว โดยระบุว่า...ขณะที่ตนกำลังจะนำขยะจากห้องผู้ต้องขังออกมาทิ้ง ได้มีเมียผู้ต้องหา 2 คนมาเยี่ยม ซึ่งขณะนั้นเป็นเวลา 04.00 น. (ตี 4) โดยประมาณ ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าทำไมถึงมีญาติมาเยี่ยมตอนตี 4 ซึ่งยืนยันว่าตนไม่รู้จักกับญาติและผู้ต้องหา และไม่รู้ว่าตนทำไมถึงเข้าไปเก็บขยะตอนตี 4 พร้อมระบุว่า ถ้าตนได้เงิน 3 ล้านตนจะปล่อยพูดต้องหาทันที แต่ตนไม่ได้เงินสักบาทจะปล่อยทำไม

 

 

กรุณารอคลิปสักครู่...

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก อีจันติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม