โศกนาฎกรรมรับเปิดเทอม!! หนุ่มใจยักษ์ทนไม่ได้ครูสาวเมินใส่ บุกยิงถึงโรงเรียน กะตายตามจ่อหัวตัวเองดับสยอง???

Publish 2017-05-18 21:28:39

กลายเป็นเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นกลางวันแสกๆ เมื่อ พ.ต.ท.อำนาจ ประเทือง รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งเหตุมีชายบุกเข้าไปยิงครูสาวด้วยอาวุธปืน ก่อนจะยิงตัวเองจนเสียชีวิต ภายในโรงเรียนวัดพระยาตาก หมู่ที่ 3 ต.บ้านกล้วย อ.เมืองชัยนาท จึงประสานไปยังเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ 

 

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุโรงเรียนวัดพระยาตาก บริเวณทางเดิน พบ น.ส.ศิรประภา สุวรรณสถิตย์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2 ม.10 ต.บ้านเชี่ยน อ.หันคา จ.ชัยนาท ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ศรีษะ นอนหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรเนื่องจากอาการสาหัสมาก ห่างกันประมาณ 3 เมตร พบศพนายภูษิต อ่วมทองดี อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83 ม.9 ต.บางเลน อ.บางเลน จ.นครปฐม สภาพศพถูกอาวุธปืนยิงที่ขมับด้านขวาทะลุด้านซ้าย เสียชีวิตคาที่ ข้างกันพบอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .32 สีดำตกอยู่ กระสุนปืนในโม่ มีจำนวน 6 นัด ถูกยิงไป 5 นัด กระสุนด้าน 1 นัด


 

 

จากการสอบสวนครูและผู้ปกครอง ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ น.ส.ศิรประภา หรือครูปาล์ม กำลังเตรียมตัวกลับบ้านที่ อ.หันคา จ.ชัยนาท บ้านพัก โดยบอกว่าแฟนจะมารับ แต่เมื่อเดินออกมาหน้าโรงเรียนก็มีนายภูษิตมาดักรออยู่ก่อนแล้ว พร้อมทั้งฉุดมือครูปาล์มมาพูดคุยแต่ครูปาล์มพยายามขัดขืดและมีปากเสียงกัน จนเกิดเสียงปืนดังขึ้นและพบว่าครูปาล์มล้มลงกับพื้น จากนั้นนายภูษิตก็ยิงตัวตายตาม

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าน่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว ที่นายภูษิตน่าจะเป็นอดีตแฟนที่ตามมาง้อคืนดี แต่ครูปาล์มไปมีแฟนใหม่แล้วทำให้ตัดสินปัญหาด้วยความตายดังกล่าว ซึ่งล่าสุดอาการของครูปาล์มยังไม่พ้นขีดอันตราย ต้องอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ