มาซักที...พร้อมนานแล้ว!!! นิวเคลียร์ รับอยากมีลูกมาก ไปฮันนีมูนแบบถี่ยิบ แต่ไม่สำเร็จซักที จนต้องไปพึ่งมือหมออีกทาง!!! (มีคลิป)

มาซักที...พร้อมนานแล้ว!!! "นิวเคลียร์" รับอยากมีลูกมาก ไปฮันนีมูนแบบถี่ยิบ แต่ไม่สำเร็จซักที จนต้องไปพึ่งมือหมออีกทาง!!! (มีคลิป)

Publish 2017-05-04 15:21:10

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่สามี-ภรรยา ที่อยากมีทายาทไว้สืบสกุลเร็วๆ สำหรับคู่ของ ดีเจเพชรจ้า กับภรรยาสาวสุดเลิฟ นิวเคลียร์ หรรษา ซึ่งหลังจากแต่งงานทั้งสองก็รีบประกาศให้โลกรู้เลยว่า อยากจะมีลูกทันที! และจากนั้นทั้งคู่ก็เดินหน้าฮันนีมูนแบบถี่ยิบ กินน้ำผึ้งพระจันทร์ ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อหวังว่าจะได้มีลูกเร็วๆ แต่แล้ว....ก็ไม่ประสบผลสำเร็จสักที
จนล่าสุดรอนานทนไม่ไหว ทางภรรยาสาวนิวเคลียร์ จึงขอรีบจูงมือคุณสามีเข้าโรงพยาบาลเดินหน้าพึ่งวิทยาศาสตร์ไปฝากไข่กับคุณหมอ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความในไอจีด้วยว่า "Hi มาฝากไข่55555 เก็บตอนสาวๆนี่ล่ะดี เผื่อมีธรรมชาติละมันยากนัก แถมด้วยขูดผนังมดลูกเบาๆเกิดมาผนังหนามียากไปอี้ก3 #มันก็จะเจ็บๆหน่อยอ่ะแกร" งานนี้พี่สาวอย่าง อุ้ม ลักขณา ก็มาคอมเม้นต์ตอบกลับเช่นกันว่า "อยากอุ้มหลานแล้วววว"  เอ้า!!! ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่มีลูกสมใจอยากเร็วๆ ด้วยนะจ๊ะๆ 

 

 

 

 

 

 


รอคลิปซักครู่

 

 

ขอบคุณ : MThaiติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัณย์ สัมนาวงศ์