ด่วนสุดๆ!!โคตรระทึก..ดวลสนั่น?? มือปืนลั่นไกยิงคนในห้างหลบกันวุ่น ตร.บางปะกงรุดสกัด คนร้ายซัลโวสวนเจ็บ 1 ชาวบ้านโดนลูกหลงอีกระนาว!?! (ภาพ)

Publish 2017-04-29 16:51:37

เกิดเหตุการณ์สุดระทึกขึ้น และสร้างความเสียหายเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะกง ได้รับแจ้งมีเหตุการณ์ยิงกันขึ้นที่บริเวณห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง โดยภายหลังจากลงมือเสร็จคนร้ายได้ขับรถยนต์เก๋งหลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงระดมกำลังออกสกัดจับไปถึงสะพาน 2 หมู่ 7 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งคนร้ายได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่งผลให้ได้รับบาดเจ็บ 1 นาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตัดสินใจขับรถไล่เบียดทำให้รถของคนร้ายเสียหลักหมุนอยู่กลางสะพานข้ามคลองท่าสะอ้าน ก่อนที่คนร้ายจะทิ้งรถและวิ่งลงไปใต้สะพาน และใช้ปืนยิงชาวบ้านที่ขับรถผ่านไป-มาบาดเจ็บไปอีก 3 ราย

  

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามเข้าจับกุม จึงถูกคนร้ายยิงได้รับบาดเจ็บไปอีก 1 นาย ก่อนคนร้ายจะวิ่งไปขึ้นรถยนต์เก๋งที่มีเพื่อนคนร้ายจอดรออยู่ขับหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตัดสินใจขับรถพุ่งชนท้ายขณะเลี้ยวเข้าซอยจนรถคนร้ายตกลงข้างทาง จึงสามารถจับกุมคนร้ายไว้ได้ 1 ราย พร้อมของกลางปืน 1 กระบอก ส่วนอีกคนวิ่งหลบหนีไปได้ ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างการติดตามจับกุมตัว


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติมจะรายงานให้ทราบในลำดับต่อไป

 

 

 

ขอบคุณที่มา : เพจ เรารักแปดริ้วติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : ยิง

ติดตามข่าวอื่นๆ