จิตใจมันเป็นฆาตกร!! เปิดคำให้การ ไอ้หยอง เล่าเหตุร่วมพี่ชายฆ่า น้องรัน  ฟังแล้วสะเทือนใจแทนพ่อแม่ โหดร้ายเกินคนจริงๆ !?!

จิตใจมันเป็นฆาตกร!! เปิดคำให้การ "ไอ้หยอง" เล่าเหตุร่วมพี่ชายฆ่า "น้องรัน" ฟังแล้วสะเทือนใจแทนพ่อแม่ โหดร้ายเกินคนจริงๆ !?!

Publish 2017-04-29 06:58:53

จากกรณีเกิดเหตุสุดสะเทือนใจ เมื่อมีการพบศพถูกฝังในหลุมลึกโดยสภาพศพถูกเผาจนไหม้เกรียม บริเวณหลังวัดบ้านโสกตลับ ต.โคกสูง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ จากการตรวจสอบพบว่าเป็นคดีฆาตกรรม นายนิรันดร์ สร้อยสูงเนิน หรือ น้องรัน บัณฑิตหนุ่มชาวชัยภูมิ ซึ่งก่อนหน้านั้นทางครอบครัวได้ออกประกาศตามหา หลังจากที่นายนิรันดร์ขาดการติดต่อไปตั้งแต่วันที่ 8 เม.ย. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมนายวัชระ สาแก้ว หรือน็อต ผู้ต้องหาก่อเหตุเอาไว้ได้และพบผู้ต้องหาอีก 1 ราย คือนายสาทิตย์ สาแก้วหรือหมูหยอง ตามที่เสนอข่าวก่อนหน้านั้นสภาพศพนายนิรันดร์หลังถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม

 

 

ทั้งนี้ เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 28 เม.ย. ที่ผ่านมา หลังจากได้ระดมกำลังไล่ล่าผู้ต้องหาอีกคนมานานกว่า 3 วัน มีรายงานข่าวว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ และชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 3 สามารถจับกุมนายสาทิตย์ สาแก้ว หรือหมูหยอง น้องชายของนายวัชระ สาแก้ว หรือน็อต ซึ่งถูกซัดทอดเป็นคนใช้มีดแทงเหยื่อจนถึงแก่ความตายได้แล้ว ขณะเดินเล่นอยู่ในบริเวณห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีเมืองชัยภูมิ เบื้องต้นนายหมูหยองอ้างว่า ตนไม่ได้เป็นคนแทง แต่นายน็อตพี่ชายเป็นคนแทงนายนิรันดร์  ส่วนรถเก๋งที่ขโมยไปตอนนี้อยู่ที่กรุงเทพฯ


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ด่วนสุดๆหนีเวรกรรมไม่พ้น!!รวบแล้ว"ไอ้หยอง"ร่วมพี่ชายใจโหดจ้วงแทง"น้องรัน"เผาฝังป่าอำพรางคดี ตร.เจอมันย้อนไปเดินเล่นในห้างดังเมืองชัยภูมิ!?! (คลิก)

 

 

 

 

ล่าสุด ที่กองกับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ หลังจากได้มีการจับกุมนายสาทิตย์ สาแก้ว หรือหมูหยอง ผู้ต้องหาก่อเหตุฆาตกรรมนายนิรันดร์ สร้อยสูงเนิน หรือ น้องรัน บัณฑิตหนุ่มชาวชัยภูมิ โดยนายหมูหยอง ได้รับสารภาพแบบหมดเปลือกว่าได้รู้จักกับ นายนิรันดร์ ผู้ตาย เมื่อวันที่ 5 เม.ย. ที่ผ่านมาโดยการเล่น bigo ในโซเชียลกลุ่มเพื่อนชายสีม่วงโดยบังเอิญ และได้มีการพูดคุยกันมาตลอด

 

 

นายนิรันดร์ ผู้ตาย เมื่อครั้งยังมีชีวิต

 

 

ก่อนวันที่เกิดเหตุวันที่ 8 เม.ย. จึงได้วางแผนร่วมกับ นายน็อต วัชระ สาแก้ว อายุ 22 ปี พี่ชาย ที่ถูกจับกุมตัวได้ก่อนหน้านี้ ในการหลอกนายนิรันดร์ ให้มาหาเพื่อฆ่าชิงทรัพย์รถเก๋ง โดยได้ร่วมกันวางแผนไว้เป็นอย่างดี ตั้งแต่วันที่ 5 เม.ย.แล้ว ทั้งการฆ่าอย่างโหดเหี้ยมและเตรียมทั้งจอบเสียมไว้ก่อน รวมทั้งจุดห้องพักที่จะลงมือ แล้วนำศพไปเผาและฝังทิ้งด้วยกันทั้งหมด

 

 

นายน็อต ทำแผนประกอบรับคำสารภาพ

 

 

ส่วนสาเหตุในการฆ่านายนิรันดร์นั้น ตนต้องการเพียงรถเก๋งของผู้ตายเท่านั้น เพื่อจะได้นำไปขายเอาเงินไปซื้อจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ที่ใฝ่ฝันอยากได้มานาน ส่วนนายน็อต พี่ชายต้องการทรัพย์สินอย่างอื่นของผู้ตาย จึงได้วางแผนร่วมกันก่อเหตุสุดสะเทือนขวัญครั้งนี้ โดยการให้ปากคำนั้นนายหมูหยองไม่มีท่าทีสะทกสะท้านกับสิ่งที่ตัวเองก่อขึ้น

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม นายหมูหยอง กล่าวอีกว่า หลังเกิดเหตุเป็นข่าวดังทำให้รถเก๋งผู้ตายนั้นขายยาก ขายในตลาดทั่วไปไม่ได้ จึงนำไปขายผ่านตลาดมืดกับเต็นท์รถมือสองแห่งหนึ่ง ที่ กรุงเทพฯ ได้ราคาเพียง 25,000 บาท ก่อนใช้เป็นทุนพาตัวเองหลบหนีคดีในครั้งนี้ แต่ไปไม่รอด หลังพยายามหนีออกจากที่ซ่อนในป่าบนเขาภูแลนคามาได้แล้ว ยังถูกตามมาจับได้ในที่สุด.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน