เลวนรกจริงๆ!!รวบแล้ว2ใน3แก๊งยิงโหดนศ.ราชภัฏสิ้นใจคาป้ายรถเมล์ ฟังคำเล่าเหตุยิ่งต้องสาปแช่งหนัก มันทำให้ครอบครัวหนึ่งต้องสูญเสียครั้งสำคัญ!?!

Publish 2017-04-26 14:12:22

ถือเป็นเหตุการณ์ที่ประชาชนนั้นต้องพึงระวังตัวในการเดินทางสัญจรไปมาอย่างมาก เมื่อ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ แถลงข่าวการจับกุมตัว นายรัชศักดิ์ หรือเก่ง กุลมัย อายุ 20 ปี และ นายฤทธิเดช หรือเบิร์ด อักษรวิทย์ อายุ 21ปี พร้อม อาวุธปืนลูกซองสั้น 1 กระบอกหมวกกันน็อกสีดำ 1ใบ จยย. 2 คัน จยย.ฮอนด้ารุ่นซูเมอร์เอ็กซ์สีเขียวดำ ทะเบียน 2 กส-6872 กทม.จยย.ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นเวฟสีน้ำเงินขาว ทะเบียน 6 กฆ-414 กทม. 

 

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาแก่ผู้ต้องหาทั้งสองฐานร่วมกันฆ่าผู้อื่น ร่วมกันปล้นทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยใช้ยานพาหนะเพื่อกระทำผิด เพื่อพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นการจับกุม และเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัวและไม่มีเหตุอันสมควร


 

 

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 17 เม.ย. เวลา 02.10น.ได้มีคนร้ายก่อเหตุยิง นายธนพล ธนากรปิ่นทอง อายุ 21ปี เสียชีวิตเหตุเกิดบริเวณป้ายรถเมล์ก่อนถึงทางเข้าชุมชนสิทธิพยากรณ์ ซอนลำลูกกา 21 หมู่18 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ขณะเลี้ยวเข้าปากซอยบ้านตนเอง หลังจากเพิ่งกลับจากบ้านแฟนสาว หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ทำการสืบสวนและตรวจสอบพยานหลักฐานจนพบว่า ได้มีแก๊งคนร้ายประกอบด้วยนายรัชศักดิ์หรือเก่ง กุลมัย อายุ 20 ปี นายอรรถวิทหรือแมน โพธิ์อายุ 20 ปี นายฤทธิเดช หรือเบิร์ด อักษรวิทย์ อายุ 21 ปี ตั้งแก๊งขับจยย.ก่อเหตุต่อทรัพย์ของประชาชนที่สัญจรไปมา

 

 

 

 

แต่วันเกิดเหตุผู้ตายไม่ยอมมอบทรัพย์สินให้แต่โดยดี และยังมีการขัดขืนชกต่อยคนร้ายทั้ง 3 คนสู้ไม่ได้นายรัชศักดิ์ หนึ่งในคนร้ายจึงใช้ปืนจ่อยิงจนผู้เสียหายเสียชีวิตและหลบหนีไป ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ และยังยอมรับว่าได้ใช้ปืนและมีดชิงทรัพย์เมื่อวันที่ 14 เม.ย. ที่หน้าตลาดสายชล ส่วนนายอรรถวิทหรือแมน ผู้ต้องหาอีกคนยังหลบหนีอยู่ระหว่างการจับกุมตัว

 

 

 

จากนั้นในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณจุดเกิดเหตุคือจุดแรกบริเวณปากซอยทางเข้าชุมชนสิทธิพยากรณ์ ซอย ลำลูกกา21 หมู่ 18 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จุดที่สองคือบริเวณป้ายรถประจำทางที่ผู้ต้องหาเกิดการชกต่อยและใช้อาวุธปืนจ่อยิงผู้ตายจนเสียชีวิต

 

 

 

 

ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ  ร.ต.อ.มนตรี รัตน์พันธุ รอง สว.(สอบสวน) สภ.คูคต จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุยิงกันตายบริเวณป้ายรถเมล์ก่อนถึงทางเข้าชุมชนสิทธิพยากรณ์ หมู่ 18 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัตน์ ผกก.สภ.คูคต พฐ. มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และแพทย์ รพ.ภูมิพลอดุลยเดช

 

 

 

 

ที่เกิดเหตุพบศพ นายธนพล ธนากรปิ่นทอง อายุ 21 ปี สภาพถูกยิงเข้ากลางหน้าอก 1 นัด กระสุนฝังใน เลือดไหลนองเสียชีวิตคาที่ ใกล้กันพบ จยย.ฮอนด้า เวฟ สีขาว-ดำ ทะเบียน 4กจ-486 กทม.จอดอยู่ในสภาพกุญแจเสียบคาและเข้าเกียร์ 2 อยู่ ต่อมา นายบุญพา ธนากรปิ่นทอง อายุ 55 ปี พ่อผู้ตาย หลังรู้ข่าวก็รีบเดินทางมาดู ทันทีที่เห็นร่างลูกชายก็ผวาเข้าไปกอดศพและร่ำไห้พรั่งพรูออกมา เจ้าหน้าที่ต้องปลอบประโลมจนพอให้การได้บ้างว่า ลูกชายโทรฯมาบอกว่ากำลังจะขี่รถกลับบ้านแล้ว หลังจากไปหาแฟนสาวที่บ้านมา กระทั่งมาเกิดเรื่อง ไม่รู้ว่าลูกชายไปมีเรื่องมีราวกับใคร เพราะผู้ตายเป็นเด็กเรียนและขยันขันแข็งในการทำงานเสริมหารายได้ด้วย ล่าสุดก็เพิ่งไปสมัครเรียนต่อที่ ม.ราชภัฏแห่งหนึ่ง ไม่คิดว่าต้องมาจบชีวิตแบบนี้

 

 

 

 

พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ เปิดเผยว่า เป็นไปได้ว่าผู้ตายอาจมีปัญหากับกลุ่มคนร้ายระหว่างขี่รถกลับบ้าน ทำให้กลุ่มคนร้ายขี่รถไล่ล่าและชักปืนขึ้นมายิงใส่ กระสุนเจาะเข้าร่าง แต่ด้วยความตกใจผู้ตายจึงพยายามขี่หนีสุดชีวิต กระทั่งพอมาถึงป้ายรถเมล์อาการบาดเจ็บได้กำเริบรุนแรงขึ้นจนขี่หนีไปไม่ไหว ผู้ตายจึงจอดรถลงขาตั้งและนั่งพัก แต่พิษบาดแผลสาหัสมากเลยทิ้งตัวหงายท้องนอนเสียชีวิตในที่สุด.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ทำไมโหดร้ายนัก!! พ่อแทบช็อก เห็นลูกชายโดนยิงเป็นศพคาป้ายรถเมล์ ร่ำไห้เล่ากำลังจะเรียนต่อหวังเป็นที่พึ่งบั้นปลายชีวิต!?!ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ