สุดสลด!!! พ่อ วัย 21 ใจเหี้ยม! ถ่ายคลิปขณะจับลูกวัย 11 เดือน แขวนคอบนดาดฟ้าตึก โพสต์ลงเฟซบุ๊ก ก่อนฆ่าตัวตายตาม!!?

สุดสลด!!! "พ่อ" วัย 21 ใจเหี้ยม! ถ่ายคลิปขณะจับลูกวัย 11 เดือน "แขวนคอบนดาดฟ้าตึก" โพสต์ลงเฟซบุ๊ก ก่อนฆ่าตัวตายตาม!!?

Publish 2017-04-24 23:20:16

เมื่อเวลา 17.45 น.วันที่ 24 เม.ย.ได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊กที่ชื่อว่า”ต้นกล้า จ๋า.(บิวจ๋า)โพสต์คลิปวีดีโอความยาวกว่า 4 นาที โดยในคลิปเป็นภาพวัยรุ่นชาย 1 คนกับเด็กหญิงวัยระหว่าง 1 ปีอีก 1 คน นั่งอยู่บริเวณดาดฟ้าของตึกร้างแห่งหนึ่งโดยไม่ทราบพิกัดที่แน่ชัด จากนั้นชายในคลิปได้ยกขวดน้ำอัดลม ซึ่งคาดว่าภายในขวดจะเป็นน้ำต้มใบกระท่อมพร้อมกับชูให้กล้องเห็น ต่อมา ได้ใช้เชือกคล้องเข้าที่ลำคอเด็กแล้วจับตัวเด็กห้อยลงไปด้านล่าง โดยในคลิปไม่เห็นภาพ เนื่องจากตัวอาคารบังไว้ จนได้ยินเสียงร้องของเด็กและก็เงียบหายไปในที่สุด จากนั้น ชายดังกล่าวได้ดึงเชือกที่แขวนคอเด็กขึ้นมาบนดาดฟ้า เพื่อปลดเชือกที่ลำคอ จนมีเสียงเด็กร้องเป็นครั้งสุดท้ายก่อนเงียบหายไป โดยกล้องของโทรศัพท์บันทึกภาพอันน่าสลดใจก่อนเด็กสิ้นลมไว้ได้ ซึ่งมีผู้คนเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับด่าทอในสิ่งที่ชายวัยรุ่นดังกล่าวได้กระทำลงไป

 ต่อมา เวลา 18.30 น.วันเดียวกัน ได้มีหญิงสาววัยรุ่น ทราบชื่อ คือ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี พร้อมด้วยหญิงสาววัยกลางคนได้วิ่งหน้าตาตื่นขึ้นไปบน สภ.ถลาง เพื่อแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ติดตามหาตัวชายหนุ่ม พร้อมลูกสาววัย 11 เดือน ที่หายตัวไปจากบ้านพัก โดยพบเห็นครั้งสุดท้ายอยู่ในคลิปของแฟนหนุ่มที่ใช้ชื่อเฟสว่า ”ต้นกล้า จ๋า.” แต่ไม่รู้พิกัดว่าอยู่บริเวณใด ซึ่งเกรงว่าลูกสาวจะได้รับอันตรายแก่ชีวิต เนื่องจากในคลิปแฟนหนุ่มได้ใช้เชือกแขวนคอลูกสาวแล้วห้อยลงไปจากดาดฟ้าของอาคารแห่งหนึ่ง ซึ่งไม่ทราบชะตากรรม 

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยัง สภ.ใกล้เคียง เช่น สภ.สาคู และ สภ.เชิงทะเล อ.ถลาง เพื่อออกค้นหาชายในคลิปพร้อมเด็กหญิงวัย 11 เดือน ซึ่งตามภาพในคลิปคาดว่า เป็นอาคารร้างที่น่าจะมีความสูงพอประมาณ จนกระทั่งพบตึกร้างแห่งหนึ่งใกล้โรงแรมระดับห้าดาวย่านหาดในทอน หมู่ 3 ต.สาคู อ.ถลาง และพบศพนายวุฒิสรรค์ หรือ เต้ย ว่องทะเล อายุ 21 ปี ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตายกับคานของอาคารดังกล่าว โดยบนดาดฟ้าพบร่าง ด.ญ.เบต้า วัย 11 เดือน นอนเสียชีวิต จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายและไม่พบบาดแผล มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต จึงได้นำศพชายดังกล่าวพร้อมเด็กหญิงวัย 11 เดือนส่ง รพ.ถลาง เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้ง 

 


ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่า นายวุฒิสรรค์ อาจเกิดความหวาดระแวงว่า ภรรยาจะแอบไปมีกิ๊กหรือชายใหม่ จนกระทั่งเวลาราว 03.00 น.วันเดียวกัน นายวุฒิสรรค์ได้แอบเปิดโทรศัพท์มือถือของ น.ส.เอ พร้อมกับขู่จะฆ่าแฟนสาว ทำให้ น.ส.เอหวาดกลัว จึงหนีออกจากบ้านพัก โดยได้ทิ้งลูกสาวไว้กับนายวุฒิสรรค์ จนกระทั่งตกเย็นได้โทรหานายวุฒิสรรค์ เพื่อพาลูกสาวกลับบ้าน แต่ติดต่อไม่ได้ จนกระทั่งพี่ชายของ น.ส.เอ มาเป็นคลิปขณะที่นายวุฒิสรรค์ กำลังแขวนคอน้องเบต้าที่ตึกร้างโดยผ่านเฟสบุ๊กของนายวุฒิสรรค์ จากนั้น จึงเข้าแจ้งความกับ สภ.ถลาง เพื่อออกติดตามตัวนายวุฒิสรรค์ และน้องเบต้า จนกระทั่งมีผู้ใหญ่มาพบศพนายวุฒิสรรค์และน้องเบต้า ที่ตึกร้างดังกล่าวแล้ว สร้างความเศร้าโศกเสียใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน