ของขึ้นสุดๆ!!! "เพจดัง" แฉอีก! "บูบู้" เบี้ยวไม่มาเจอลูก เพราะ "พี่ดาว" ทีมงานตลกสาวคอยขัดขวาง แถมด่าทุกคนที่เข้ามายุ่ง!!??

Publish 2017-04-20 22:03:38

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจแหม่มโพธิ์ดำเปิดเผยสาเหตุที่ "บูบู้" สามีตลกหญิงชื่อดังไม่มาติดต่อและไม่มาพบกับลูกชาย โดยระบุว่า "#บู้บี้ไม่มาเจอลูก #สาเหตุมาจากทีมงาน.... #สั่งห้ามพ่อโทรหาลูก #ห้ามลูกติดต่อพ่อ #ล่าสุดนัดเจอพรุ่งนี้ #โทรมาโวยวายขอยกเลิก


โอ้โหของขึ้นสุดๆ ควีนอุตส่าห์ไม่เคยพาดพิงถึงไอ้ตัวทำเรื่องก๊อตกับบูบู้พังพินาศ แต่วันนี้..เหลืออดแล้ว .....มึงเป็นอะไรมากไหม เมื่อไหร่มึงจะหยุดโทรด่าแม่ก๊อตเสียที นี่ไม่ใช่ครั้งแรก ที่มึงวุ่นวายไม่อยากให้พ่อลูกเขาเจอกัน จนตอนนี้กูเริ่มไม่แน่ใจแล้ว ว่าสุดท้ายที่บูบู้ไม่ยอมมาเจอลูกจนสังคมด่าเละเทะเป็นเพราะมึงรึเปล่า เรื่องหลุดไปสื่อได้ไงกูไม่รู้หรอกนะ แต่ไม่ใช่จากทางนี้ กูแค่ช่วยหนี้น้องให้จบๆ พรุ่งนี้จะได้เจอพ่ออย่างสบายใจ

 แต่วันนี้มึงกลับโทรมาด่าแม่เขาเสียเละ แม่โทรมาระบายกับพี่เต้ ที่กูขอร้องให้เขาเป็นคนดูแลน้องแทนกู แม่ร้องห่มร้องไห้เสียใจ บอก.....ขอให้การเจอพรุ่งนี้เป็นโมฆะ ห้ามลูกโทรหาพ่อ ลูกก็บอกถ้าการได้เจอพ่อจะต้องทำแม่ถุกต่อว่าขนาดนี้ เขาขอยอมแพ้ มึงสะใจไหม....ตั้งแต่วันแรกที่มึงมาเป็นคนกลางงอแงขอจ่ายสามพัน มึงก็งี่เง่ามาตลอด จนวันนี้ทำให้เขาแตกแยกกันอีกครั้ง สะใจไหม วันนี้มึงกับกูเจอกัน!!!

#เรื่องราวจากพี่เต้
"อิ.... โทรมาด่าแม่ก๊อต แล้วพร่ำเรื่องนักข่าวประมาณว่า ทำไมสื่อต้องสัมภาษณ์แต่พวกแก ทำไมสื่อไม่สัมภาษณ์มุมบูบู้บ้าง ... แล้วก็โวยวายว่า ถ้ามีสื่อมีอะไรอย่างนี้อีกจะไม่ให้เจอนะ ...ไรงี้ แม่หนึ่งและญาติเครียดมาก ....

 


ส่วนก๊อตโทรมาคุย บอกว่า "ถ้าการจะเจอแล้วพี่ดาวเค้าด่าแม่ด่าทุกคนขนาดนี้ ก็อตไม่เจอก็ได้นะ ทำไมเค้าต้องทำอย่างนี้ ก็อตไม่สบายใจ" เลยบอกให้ก็อตตัดสินใจเอง .... มันบอกว่า "ผมไม่เจอดีกว่าถ้าแบบนี้ ไม่ได้ต้องแลกอะไรขนาดนั้น"


ผมเลยรับปากน้องว่า "วงการบันเทิงนี้แคบ ไอ้เรื่องเจออะไม่ยาก เดี๋ยวให้เรื่องเงียบๆไป พี่รับปากเลยว่าจะจัดการให้เจอกันเองเงียบๆได้ ไม่ต้งไปวุ่นวายกับอิผู้จัดการ....ไรนี่ อันนี้รับปากเลยไม่ต้องห่วง เรียนไปทำงานไปใช้ชีวิตไป"


"แต่ก็อตต้องตัดสินใจเองว่าจะเอาไง แม่พรุ่งนี้ใกล้เวลา จะเปลี่ยนใจไปเจอ พี่ก็จะไปรับพาไปเอง ไม่ต้องเกรงใจ"
#ภาพข้างล่างคือ....ส่งให้แม่และน้องหาว่าเป็นต้นเหตุทำร้านเงียบ

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม