บาปขนาดนี้ถึงนรก!"ซินแสโชกุน"รู้ยังทหารค้นบ้านหุ้นส่วนทำแม่เป็นลมโดนใช้เป็นที่ตั้งบริษัทลวงโลก เศร้าหนักมีอาชีพขุดมันได้ค่าแรงแค่200??

Publish 2017-04-12 15:28:57

ยังคงเป็นประเด็นที่สังคมต้องการตามหาความจริง กับกรณีที่มีผู้คนนับพันชีวิตหวังว่าจะได้เดินทางไปประเทศญี่ปุ่น ด้วยการจ่ายเงินซื้อทัวร์ราคาถูกเพียง 9 พัน-หมื่นกว่าบาท แต่กลับถูกลอยแพจนได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก ภายหลังทราบว่าหัวหน้ากรุ๊ปดังกล่าวคือ ซินแสโชกุน  (นางสาวพสิษฐ์ อริญชญ์ลาภิศ หรือนางสาวศรัณย์พัชร์ กิติขจรพัชร์ ) 

  

 

 

 

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ทหารจากมณฑลทหารบกที่ 31 ค่ายจิรประวัตินครสวรรค์ ตำรวจท่องเที่ยวจังหวัดนครสวรรค์ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดนครสวรรค์ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ บริษัท เวลท์เอเวอร์ จำกัด เลขที่ 88/6 หมู่ 9 ตำบลหนองยาว อำเภอลาดยาว จังหวัดนครสวรรค์ พบว่าเป็นบ้านพักอาศัยชั้นเดียวแบบธรรมดา แบบชาวบ้าน ที่ประกอบอาชีพเกษตรกรรมทั่วไป มีเนื้อที่ไม่ถึง 1 ไร่ 


 

 

 

อีกทั้งภายในบ้านไม่ได้เป็นรูปแบบออฟฟิศแต่อย่างใด โดยเมื่อเข้าไปภายในบ้าน พบกับ นายสุนทร สมัครกสิกรรณ์ อายุ 64 ปี และนางรวม สมัครกสิกรรณ์ อายุ 55 ปี พ่อและแม่ของนางสาวทัดดาว สมัครกสิกรรณ์ เป็นหนึ่งในหุ้นส่วนซินแสโชกุน โดยนายสุนทรและนางรวม เป็นผู้อยู่อาศัยเพียงสองคนเท่านั้น ซึ่งทั้งสองค่อนข้างรู้สึกตกใจ เมื่อทางเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบกันเป็นจำนวนมาก ถึงขนาดทำให้นางรวมถึงกับเป็นลม

 

 

 

 

ต่อมา ทั้งสองยอมรับว่า ไม่ทราบว่าทางลูกสาวหรือนางสาวทัดดาว สมัครกสิกรรณ์ ได้ใช้บ้านที่อยู่อาศัยจดทะเบียนเป็นรูปแบบบริษัท อีกทั้งไม่ทราบว่าลูกสาวทำงานอะไร เนื่องจากไม่ได้กลับบ้านมานานกว่า 3 ปี แล้ว และเพิ่งมาทราบข่าวจากเจ้าหน้าที่ ว่าลูกสาวได้ไปโกงเงินจากชาวบ้านเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 นายสุนทร บอกเจ้าหน้าที่ด้วยว่า บ้านนี้เป็นชื่อของลูกสาว ซึ่งตนเองไม่ทราบเรื่องว่า ลูกสาวใช้เลขที่บ้านไปจดทะเบียนเป็นบริษัท ถ้ารู้ก็จะคัดค้านไม่ให้มีการจดทะเบียนอย่างแน่นอน และเพิ่งทราบเรื่องว่าลูกสาวไปโกงประชาชน ซึ่งหลังจากนี้ตนเองก็ไม่รู้จะทำอย่างไร เนื่องจากตนเองก็ประกอบอาชีพขุดมันสำปะหลังได้ค่าแรงวันละ 200 บาทเท่านั้นติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว

ติดตามข่าวอื่นๆ