แฉสนั่น!!! เปิดคลิปเสียง "ซินแสโชกุน" เจ้าของทริปทัวร์ญี่ปุ่นหมื่นเดียว หลังลอยแพลูกทัวร์นับพัน ชี้เหตุเพราะลูกทัวร์ทำวุ่นวาย?! (มีคลิป)

Publish 2017-04-12 00:26:43

จากกรณีได้มีคนไทยที่ซื้อทัวร์ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับบริษัททัวร์แห่งหนึ่งมารวมตัวกันเพื่อเตรียมบินจำนวนกว่า 1,000 คน ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ล่าสุดนางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้เดินทางไปรับฟังและร่วมแก้ไขปัญหา

 ล่าสุด เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2560 เฟซบุ๊ก Drama-addict ได้มีการเปิดเผยคลิปที่ระบุว่าเป็นเสียงของซินแสดังรายหนึ่ง ซึ่งคาดว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับทัวร์ดังกล่าว มีรายละเอียดสำคัญดังนี้

วันนี้ตนตั้งใจที่จะไปพบกับสมาชิกทุกท่าน แต่ว่าขณะนี้เกิดสถานการณ์มากมายซึ่งตนเองไม่เคยมีความคิดที่จะทิ้งใคร เห็นได้จากครั้งที่แล้ว ตนอยู่กับสมาชิกตั้งแต่วินาทีแรกจนวินาทีสุดท้าย อย่างไรก็ตาม การที่มีคนไปรวมตัวแจ้งความหรือลงชื่อ ทำให้เกิดความวุ่นวาย และมีผลให้เราไม่สามารถเช่าเหมาลำเครื่องบินได้

ฉะนั้นขอประกาศยกเลิกทัวร์ญี่ปุ่นวันที่ 11-12 นี้ ทุกคน ขอยกเลิกก่อน หากใครไม่พอใจ จะยกเลิกการทำธุรกิจ ก็แจ้งมา ซึ่งทางเราจะจัดการให้ภายใน 3 วัน

ทั้งนี้ ขอให้ทุกคนสลายตัวให้เร็วที่สุด และยืนยันว่า เราไม่เคยขายทัวร์ แต่เป็นการพาลูกค้าเที่ยว และเที่ยวฟรีด้วย อีกทั้งก่อนหน้านี้ก็พาคนไปได้ทุกครั้ง ส่วนครั้งนี้ที่เป็นปัญหา เพราะพวกคุณไปสร้างปัญหาตั้งแต่ช่วงบ่าย ส่งผลมาถึงกลางคืน

 


กรุณารอคลิปสักครู่...

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Drama-addictติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม