ด่วนๆ เปิดใจ!!! "บูบู้" เผยไม่เคยเจอหน้าลูก หลังอดีต-ลูกชาย ขุดหลักฐานโดนทอดทิ้ง พร้อมแจงเหตุต้องบล็อกเฟซบุ๊กลูก!!? (มีคลิป)

Publish 2017-04-10 16:42:46

จากกรณีเพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” ออกมาเผยว่า ลูกชายของสามีของตลกหญิงชื่อดัง ได้เผยว่า พ่อได้บล็อกการสื่อสารหลังตนขอค่าเลี้ยงดูเพิ่มจาก 3,000 บาท เป็น 5,000 ทั้งจะขอคุยด้วยก็บอกว่าไม่มีเวลาว่าง โดยชาวเน็ตลงความเห็นว่า สามีของตลกหญิงชื่อดังนั้นคือ หนุ่ม บูบู้ กำธร สามีของตุ๊กกี้ นั้น

 บูบู้ กล่าวว่า ส่งเสียลูกมา 4 ปี ก่อนหน้านี้ ทุกเดือนเดือนละ 3,000 บาท แต่นอกนั้น ก็ยังมีการขอเพิ่มเติม ซึ่งตนได้ให้ค่าเรียนพิเศษ ค่ารักษาพยาบาล ไม่เคยขาด เรื่องนี้ตุ๊กกี้ก็รับทราบ และให้ทางตนจัดการไป ส่วนเรื่องที่บล็อกเฟซบุ๊ก สาเหตุจากบุคคลนี้ได้เข้ามาแชทในข้อความส่วนตัว ซึ่งได้แจ้งว่า ไม่สะดวกคุยจึงได้บล็อกไป เพราะที่ผ่านมามีคนมาแอบอ้างเยอะ มีอ้างเป็นพ่อ ก็มี ส่วนตัวไม่สนิท ทุกครั้งจะคุยไลน์ผ่านผู้ใหญ่คนหนึ่ง

ด้าน ตุ๊กกี้  นั้น ได้แจ้งว่า รับทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว และทราบเรื่องที่บูบู้ ส่งเสียเลี้ยงดูลูกมาโดยตลอด ซึ่งได้ปรึกษาผู้ใหญ่ก่อนที่จะมีการแจ้งให้สื่อทราบต่อไป

 

 

(อ่านข่าว : ความลับแจ่มแจ้ง!! อดีตเมีย "บูบู้" เดินหน้าเต็มสูบ เปิดหลักฐานโดนฝ่ายชายทอดทิ้งให้เผชิญชีวิตยากลำบาก ตัดขาดแม้กระทั่งความรู้สึก "คนเป็นลูก")


ล่าสุด บูบู้ เตรียมแถลงข่าวต่อกรณีดังกล่าว ผ่านทางรายการ บรรจงชงข่าว ทางช่อง Workpoint

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม