คำต่อคำ!!! วินาที โหน่ง ชะชะช่า เข้ากราบขอขมาแม่ วิศวกร หลังถูกลูกชายขับรถชนดับ พร้อมเปิดใจจากหัวอกคนเป็นพ่อ!  (มีคลิป)

คำต่อคำ!!! วินาที "โหน่ง ชะชะช่า" เข้ากราบขอขมาแม่ "วิศวกร" หลังถูกลูกชายขับรถชนดับ พร้อมเปิดใจจากหัวอกคนเป็นพ่อ! (มีคลิป)

Publish 2017-03-22 00:11:09

เมื่อวันที่ 21 มี.ค. เวลา 19.00 น. ที่ผ่านมา นายชูศักดิ์ เอี่ยมสุข หรือ โหน่ง ชะชะช่า ได้เดินทางมาที่วัดอัยยิการาม ตำบลลำผักกูด อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี เพื่อร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพ นาย พรพิชิต นฤนาทมนตรี หนุ่มวิศวกร ที่ถูกนายกิติภูมิ หรือ เดียร์ ลูกชาย ขับรถเก๋ง BMW ชนรถเก๋งของผู้ตายขณะกลับรถ โดยเมื่อเข้ามาในงานศพโหน่ง เข้าจุดธูปที่หน้าศพ เพื่อกราบขอขมา และกราบแทนลูกชายขอขมา นางนิตยา แซ่แต้ อายุ 84 ปี ซึ่งเป็นแม่ของผู้ตาย และค่าใช้จ่ายในงานศพทั้งหมดโหน่งเป็นคนจัดการ และจะมีการสวดพระอภิธรรมถึงคืนพรุ่งนี้ และจะฌาปนกิจวันพุธ เวลา 16.00 น. 

 
โดยเมื่อมาถึง โหน่งถามหามารดาของนายพรพิชิต เมื่อเจอตัวนางนิตยา แซ่แต้ อายุ 84 ปี ซึ่งเป็นแม่ของนายพรพิชิตแล้ว โหน่งเดินเข้าไปก้มกราบนางนิตยา เพื่อขอขมาเรื่องที่ลูกชายขับรถชนจนนายพรพิชิตเสียชีวิต ซึ่งนางนิตยาได้พูดว่าให้อภัยทุกอย่าง โหน่ง กล่าวว่า ตนพร้อมให้การช่วยเหลือทุกอย่าง ส่วนลูกชายจะออกโรงพยาบาลวันนี้ แต่ไม่สามารถออกได้ คาดว่าเป็นวันพรุ่งนี้ถึงจะออกจากโรงพยาบาลได้ และจะมาร่วมสวดพระอภิธรรมศพและขอขมาศพด้วยครับ

 


 

ขอบคุณ คลิป ไบร์ททีวีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม