เซ็งจัดโดนค่าอาหารมื้อเป็นแสน!! โปรกอล์ฟชื่อดังโร่แจ้งตร.โจรทุบกระจกรถพอร์ชฉกทรัพย์ พ่อยืมไปนั่งหม่ำข้าวแถวบางเขน!?!

Publish 2017-03-19 11:05:33

ร.ต.ท.ธงชัย สว่างจิต รอง สว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุคนร้ายทุบกระจกรถยนต์ บริเวณลานจอดรถ หน้าร้านตำแซ่บริมบึง ถนนเทพารักษ์ แขวงคลองถนน เขตบางเขน กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน พ.ต.ต.ภิญโญ แสงทิพย์ สว.สส. ร.ต.อ.พรชัย ว่องประเสิรฐ์การ รอง สว.สส.สน.บางเขน และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ)  ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อปอร์เช่ รุ่นคาเยน 4 ประตู สีดำ ทะเบียน 1 กม 72 กรุงเทพมหานคร โดยมี นายภาณุพงษ์ อภิบาลรัตน์ อายุ 56 ปี บิดาของ นายกิรเดช อภิบาลรัตน์ หรือโปรอาร์ม นักกอล์ฟอาชีพชื่อดัง ยืนรอให้การเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่า ได้ถูกคนร้ายทุบกระจกหลังด้านขวาแตกเสียหาย 

  

 

 

 

โดยคนร้ายได้ทรัพย์สินเป็นเงินสด 70,000 บาท เงินสกุลญี่ปุ่น 500 เยน กระเป๋าแบรนด์เนม 2 ใบ และเอกสารต่างๆรวมทรัพย์สินที่สูญหายมูลค่าประมาณ 200,000 บาท  สอบถาม นายภาณุพงษ์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเขาได้ขับรถยนต์ของลูกชายมากินข้าวที่ร้านอาหารดังกล่าว โดยจอดรถอยู่บริเวณลานจอดจากนั้นเข้าไปกินข้าว ใช้เวลา 30 นาที เมื่อกินเสร็จจึงเดินไปที่รถสังเกตเห็นกระจกรถฝั่งขวาหลังคนขับหลุดออกมาตกอยู่เบาะหลัง จึงรีบตรวจสอบภายในรถพบทรัพย์สินสูญหาย จึงรีบโทรศัพท์บอกลูกชาย และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที โดยทรัพย์สินที่สูญหายเป็นของโปรอาร์ม ทั้งหมด 

 


 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบว่ากล้องวงจรปิดของร้านอาหารส่องมาไม่ถึงจุดเกิดเหตุ เพราะตั้งอยู่ในร้าน โดยคนร้ายก่อเหตุใช้เวลาไม่ถึง 5 นาทีลักษณะใช้ไขควงงัดกระจกรถ ซึ่งจากการสอบถามพยานไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ลงพื้นที่เพื่อตรวจกล้องวงจรปิดตามเส้นทางและติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว

ติดตามข่าวอื่นๆ