อุทาหรณ์ออนไลน์!!! หนุ่มใหญ่เล่าความช้ำคบสาวทางFB. แรกรักหวานฉ่ำผ่านไป 3 ปีลายออกทิ้งทวนเรื่องเลวไว้ให้จำจนตาย?

อุทาหรณ์ออนไลน์!!! หนุ่มใหญ่เล่าความช้ำคบสาวทางFB. แรกรักหวานฉ่ำผ่านไป 3 ปีลายออกทิ้งทวนเรื่องเลวไว้ให้จำจนตาย?

Publish 2017-03-13 11:42:09

ถือเป็นเรื่องราวที่สร้างอุทาหรณ์เตือนใจได้เป็นอย่างดี เมื่อหนุ่มเมืองชลบุรีต้องช้ำใจอย่างหนัก เพราะโดนสาวที่คุยกันในเฟซบุ๊กนานกว่า 3 ปี หลอกให้ตายใจก่อนยืมรถไปใช้แล้วหายเงียบ พร้อมทั้งบล็อกเฟซบุ๊ก ปิดมือถือ ด้านญาติเผยก่อเหตุมาหลายครั้ง


 
 

 

โดย นายกิตติศักดิ์ อายุ 44 ปี ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี กรณีรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ สีขาว ทะเบียน ขร 1049 ชลบุรี ของตนเอง ถูก น.ส.อริสา แก้วอ่อง อายุประมาณ 25-30 ปี สาวที่รู้จักในเฟซบุ๊กมาได้กว่า 3 ปี ยืมไปใช้แต่ไม่คืน ก่อนจะตัดขาดการติดต่อทั้งโทรศัพท์และข้อความแชททั้งหมด

 

 

 

 

นายกิตติศักดิ์ เล่าว่า ตนเองได้รู้จักกับ น.ส.อริสา ในเฟซบุ๊กเมื่อ 3 ปีก่อน ก่อนจะคุยกันเรื่อยมา จนเมื่อต้นเดือนมกราคม 2560 ตนได้นัดเจอและทำความรู้จักกันก่อนพัฒนามาเป็นแฟน ซึ่งระหว่างที่ไปรับไปส่งและไปเที่ยวด้วยกัน ทางฝ่ายหญิงไม่มีทีท่าจะหลอกลวงใดๆ 


 


ต่อมาในวันที่ 8 มีนาคม น.ส.อริสา ได้มาเอายืมรถของตน อ้างว่าจะไปงานศพญาติที่ จ.ปราจีนบุรี แต่ตนไม่ว่างจึงไม่ได้ไปด้วย ซึ่งฝ่ายหญิงได้ทิ้งรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิก สีส้ม-ดำ ไว้ให้ใช้ โดยอ้างว่าเป็นของนายตำรวจท่านหนึ่ง

 

 

 


แต่หลังผ่านไป 3 วัน ตนก็ไม่สามารถติดต่อ น.ส.อริสา ได้อีก โดยถูกบล็อกเฟซบุ๊กและโทรศัพท์ไปก็ไม่ติด จึงตัดสินใจไปบ้านของฝ่ายหญิง ก่อนจะได้ทราบความจริงว่า น.ส.อริสา เคยก่อเหตุแบบนี้มาแล้ว โดยญาติก็เพิ่งชดใช้ผู้เสียหายไปรายหนึ่งไป 20,000 บาท และตอนนี้ก็ไม่สามารถติดต่อได้เช่นกัน ตนจึงรู้สึกเสียใจที่ตัวเองถูกหลอกทั้งที่คุยกันมากว่า 3 ปี ซึ่งตอนนี้ตนไม่ติดใจอะไรนอกจากอยากได้รถคืนเท่านั้น

 

 

 

 

 


เรียบเรียง : นิตติยา  สำนักข่าวทีนิวส์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน