ยอมไม่ได้พวกอิทธิพล!! ทนายคู่ใจโดดช่วยแม่ "น้องปอนด์" เต็มตัว มั่นใจหมัดน็อกเอาผิด แต่สุดงง..ทำไมตร.มั่วหยิบไขควงแทงหัวจนลายนิ้วมือเปรอะ!?!

Publish 2017-03-06 19:59:58

สืบเนื่องจากกรณีเกิดเหตุการณ์นักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตเพชรบุรี ถูกกลุ่มวัยรุ่นในอ.ชะอำ จ.เพชรบุรี บุกเข้าไปรุมทำร้ายในหอพักและฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม พร้อมเพื่อนๆ ที่อยู่ด้วยกันอีก 3 คนได้รับบาดเจ็บ เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายธีระพงษ์ ฐิตะฐาน หรือปอนด์ อายุ 24 ปี ตามรายละเอียดที่นำเสนอไปก่อนหน้าพฤติการณ์โคตรชั่ว!!! แม่น้ำตานองฟ้องสื่อลูกชายนศ.ศิลปากรรับเคราะห์แทนเพื่อนโดนแก๊งโจ๋อิทธิพลเมืองเพชรฯรุมกระทืบใช้ไขควงแทงหัวดับสยอง!!?!! (คลิก)

 

 

ทั้งนี้ เบื้องต้นมีผู้เดินทางมามอบตัวแล้วทั้งหมด 18 ราย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นได้แจ้งข้อหาร่วมกันฆ่ากับฆ่าคนโดยเจตนา ทราบว่าวันเกิดเหตุวัยรุ่นกลุ่มนี้ขับรถมา 3 คันวนหาคู่อริ กระทั่งบุกเข้าไปในหอพัก แต่ไม่เจอโจทย์เลยตรงเข้าไปทำร้ายร่างกายหนุ่มนักศึกษา ม.ศิลปากร จนเสียชีวิต แต่ผู้ตายไม่เกี่ยวข้อง เป็นความแค้นระหว่างผู้ก่อเหตุกับเพื่อนผู้ตาย โดยทั้งหมดให้การภาคเสธ รับในบางประเด็น บ้างอ้างว่าไปด้วยแต่ไม่ได้ร่วมก่อเหตุ บ้างอ้างร่วมก่อเหตุแต่ทำร้ายผู้อื่นแต่ไม่ได้ทำร้ายผู้เสียชีวิต

 

 

 มาแล้วคลิปนาทีหมาหมู่อาละวาด!! เพจดังเปิดหลักฐานเด็ดแก๊งโจ๋ทมิฬยกพวกรุมฆ่า "น้องปอนด์" ตร.ยันใหญ่แค่ไหนก็จับ ล่าสุดจนมุมยกฝูงโผล่รับข้อหา?? (คลิก)


 

 

ล่าสุด นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ เจ้าของเพจเฟซบุ๊ก "ทนายคู่ใจ" ได้เดินทางไปยังสถานีตำรวจชะอำ จ.เพชรบุรี เพื่อติดตามคดีและช่วยเหลือครอบครัว นายธีระพงษ์ เหยื่อแก๊งอันธพาลผู้มีอิทธิพลทำร้ายร่างกายจนถึงแก่ชีวิตอย่างโหดเหี้ยม โดยได้ร่วมหารือกับทางพ.ต.อ.ภคิน ศิวเมธากุล ผกก.สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ผู้การจังหวัดเพชรบุรี รองผู้การสอบสวนภาค7 และพ่อ แม่ ครอบครัวของนายธีระพงษ์ ซึ่งใช้เวลาหารือนานกว่า 2 ชั่วโมง

 

 

 

 

โดยนายรณณรงค์ ทนายความชื่อดัง กล่าวว่า สำหรับการหารือครั้งนี้ ทิศทางคดีทางตำรวจสรุปแนวทางมาว่า ได้ตั้งข้อหาร่วมกันฆ่าโดยเจตนาทั้ง 18 คน ซึ่งมีโทษสูงสุดประหารชีวิต จำคุก 15 ปี ตามกฎหมายอาญา จะมาอ้างว่าแทงผิดตัวอ้างไม่ได้ ซึ่งเมื่อได้คุยกับทางตำรวจค่อนข้างมั่นใจว่าเอาผิดได้ แต่ต้องรอผลการตรวจจากทางนิติวิทยาศาสตร์ ว่ามีอะไรเพิ่มเติมบ้าง ส่วนเรื่องประเด็นเจ้าหน้าที่ตำรวจไปหยิบไขควงของคนร้ายโดยพลการและไม่ได้ใส่ถุงมือนั้น ได้มีการหยิบยกประเด็นนี้มาหารือในที่ประชุมเช่นกัน ซึ่งทางตำรวจบอกว่าต้องให้ฝ่ายนิติวิทยาศาสตร์ไปทำการพิสูจน์ ตอนนี้รอผลการพิสูจน์ที่จะมีการสรุปออกมา

 

 

 

 

แม้ประเด็นนี้อาจจะมีปัญหา แต่ก็มีพยานหลักฐานอื่นที่เอาผิดได้แต่จะไม่ขอพูดถึง จะเก็บเอาไว้ดำเนินคดี ถ้าเกิดทางฝ่ายคนร้ายยังแข็งขืนว่า ไม่ได้กระทำความผิด ส่วนเรื่องการส่งสำนวนให้อัยการนั้น ทางตำรวจบอกยังกำหนดระยะเวลาไม่ได้ และไม่รับปากว่าจะเสร็จเมื่อไ รเนื่องจากต้องรออะไรอีกหลายอย่าง แต่ทางครอบครัวผู้เสียชีวิต ได้ถามว่ากี่วันถึงจะเสร็จ แต่ท้ายสุดก็ไม่ได้คำตอบเรื่องนี้มา สำหรับความคืบหน้าของคดีนี้มีความคืบหน้าไปมาก ขาดไม่กี่อย่างก็จะสามารถส่งให้อัยการได้

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม นายรณณรงค์ กล่าวเพิ่มเติมว่า การที่ตนลงมาช่วยเหลือคดีนี้ เพราะเป็นคดีเกี่ยวข้องกับผู้มีอิทธิพลในพื้นที่เกรงว่าพยานหลักฐานที่นำเสนอต่อศาลในชั้นพิจารณาจะไม่ได้รับความเป็นธรรมและเป็นห่วงความปลอดภัยของพยานในพื้นที่ ในฐานะทนายความที่ตั้งใจทำเพื่อผู้ถูกดขี่รังแกจึงยินดีติดตามดูแลคดีแบบไม่ต้องมีค่าใช้จ่าย.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

บอกเลยด่าพวกขี้เรื้อนยังน้อยไป!! เพจดังเปิดภาพ X-Ray กะโหลกน้องปอนด์ ว่าที่บัณฑิตม.ศิลปากร ถูกแก๊งทมิฬเมืองเพชรฯแทงหัวย้ำชัดๆ มันโคตรโหด?? (คลิก)

 

 

ดูกันเลยลูกเต้าเหล่าใคร!! เปิดโพยชื่อแก๊งทมิฬรุมแทงโหดนศ.ศิลปากร รู้สาเหตุยิ่งสังเวชขอให้โทษถึงประหารเข้าข่ายเตรียมการ "ฆ่า" ?? (คลิก)

 

 

เรียบเรียงโดย กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก รณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ