รักเป็นพิษ!!! สองผัว-เมียนัดเซ็นใบหย่าที่อ.เมืองปัตตานี ไม่ทันข้ามวันกลายเป็นศพ สุดสลดเมื่อรู้สาเหตุโศกนาฏกรรมความรัก?

Publish 2017-03-06 14:50:25

ร.ต.ท.ธรรมเกียรติ เอี่ยมอำนวย รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองปัตตานี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันบริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอเมืองปัตตานี ต.สะบารัง อ.เมือง จ.ปัตตานี จึงรีบนำกำลังไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยท่งเต็กเซี่ยงตึ้ง ไปตรวจสอบ
       
      

 

 

ที่เกิดเหตุ พบว่า ร่างของผู้ชายยังมีลมหายใจ จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลปัตตานี ทราบชื่อคือ ส.ต.ท.ธีรสิทธิ์ ชิณรงค์ อายุ 30 ปี ผบ.หมู่งานสืบสวนสอบสวน จ.ปัตตานี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าศีรษะ 1 นัด อาการสาหัส อีกรายเป็นเพศหญิง เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อคือ น.ส.ธันยพร พรศิลา อายุ 29 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาดเดียวกันที่ศีรษะ 2 นัด โดยในที่เกิดเหตุพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ จำนวน 1 กระบอก และปลอกกระสุนปืน จำนวน 5 ปลอก เจ้าหน้าที่ได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

 


จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งสองเป็นสามีภรรยากัน และได้แต่งงานกันได้ประมาณ 1 ปี แต่ระยะหลัง 2-3 เดือน ทั้งสองเกิดมีปัญหาครอบครัวเกี่ยวกับเรื่องงาน ทำให้ทั้งสองต้องแยกกันอยู่ แต่ปรากฏว่า เมื่อกลับมาอยู่ด้วยกันก็เกิดมีปากเสียงกันอีก ทำให้ ส.ต.ท.ธีรสิทธิ์ ได้นัดผู้ตายไปขอหย่ากัน ณ ที่ว่ากันอำเภอเมืองปัตตานี

 

 

 

 

 

จนกระทั่งทั้งสองได้มาพบกันที่อำเภอ โดยผู้ตายเดินทางมากับป้า แต่เมื่อมาพบเจ้าหน้าที่ปรากฏว่า เอกสารของ ส.ต.ท.ธีรสิทธิ์ ไม่เรียบร้อย ผู้ตายจึงต้องกลับไปเอา โดยได้เดินออกมาจากอำเภอกับป้าได้เพียง 20 เมตร จากนั้น ส.ต.ท.ธีรสิทธิ์ จึงรีบเดินตามหลังมา และชักอาวุธปืนจ่อยิงผู้ตายจนเสียชีวิตทันที ก่อนจะหันกระบอกปืนยิงศีรษะเพื่อปลิดชีพตัวเองตามไปด้วย ท่ามกลางเจ้าหน้าที่ และประชาชนจำนวนมากที่ตกใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่เชื่อว่าสาเหตุในครั้งนี้น่าจะมาจากปัญหาครอบครัวที่ตกลงกันไม่ได้ ก่อนที่จะนัดกันมาขอหย่าที่อำเภอ ส.ต.ท.ธีรสิทธิ์ อาจจะน้อยเนื้อต่ำใจที่ง้อภรรยาไม่สำเร็จ จึงตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าวขึ้น แต่ตัวเองกลับไม่ถึงขั้นเสียชีวิต

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียง : นิตติยา  สำนักข่าวทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน