มาแล้วคลิปนาทีหมาหมู่อาละวาด!! เพจดังเปิดหลักฐานเด็ดแก๊งโจ๋ทมิฬยกพวกรุมฆ่า น้องปอนด์ ตร.ยันใหญ่แค่ไหนก็จับ ล่าสุดจนมุมยกฝูงโผล่รับข้อหา??

มาแล้วคลิปนาทีหมาหมู่อาละวาด!! เพจดังเปิดหลักฐานเด็ดแก๊งโจ๋ทมิฬยกพวกรุมฆ่า "น้องปอนด์" ตร.ยันใหญ่แค่ไหนก็จับ ล่าสุดจนมุมยกฝูงโผล่รับข้อหา??

Publish 2017-03-05 13:02:02

สืบเนื่องจากกรณีเกิดเหตุการณ์นักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตเพชรบุรี  ถูกกลุ่มวัยรุ่นในอ.ชะอำ จ.เพชรบุรี บุกเข้าไปรุมทำร้ายในหอพักและฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม และเพื่อนๆ ที่อยู่ด้วยกันอีก 4 คนได้รับบาดเจ็บ  เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา ตามรายละเอียดที่นำเสนอไปก่อนหน้า
พฤติการณ์โคตรชั่ว!!! แม่น้ำตานองฟ้องสื่อลูกชายนศ.ศิลปากรรับเคราะห์แทนเพื่อนโดนแก๊งโจ๋อิทธิพลเมืองเพชรฯรุมกระทืบใช้ไขควงแทงหัวดับสยอง!!?!! (คลิก)

 

 

ทั้งนี้ ในเพจเฟซบุ๊ก DR.K v.3  ได้มีการนำเสนอประเด็นนี้เพิ่มเติมเกี่ยวเนื่องกับกลุ่มผู้กระทำผิดและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่มาที่ไปของเหตุสังหารโหด “น้องปอนด์” หรือนายธีระพงษ์ วัย 24 ปี ดังรายละเอียดตามข้อความและภาพจากการแชร์ข้อมูลของบุคคลที่คาดว่าเป็นเพื่อนของ “น้องปอนด์”ปรากฎดังนี้


 

 

“เหตุเกิดจากเพื่อนในกลุ่มไปมีเรื่องมา น้องที่พักห้องเดียวกันกับน้องปอนด์ได้เข้าไปห้าม พวกมันเลยเกิดเขม่น ไอ้พวกเหี้ยนี้เลยตามไปถึงหอพัก มีคนร้าย18คน ไม่ใช่สิกูต้องเรียกว่าหมาขี้เรือน 18ตัว บุกเข้าไปในห้องที่มีเด็กอยู่4 คน ((**edit ทั้ง4คนไม่ได้มีเรื่อง)) เพื่อนอีก2คนหลบหนีทัน เพื่อนคนที่เปิดประตูโดนฟันเย็บไป30เข็ม ส่วนน้องหลับอยู่ถูกไอ้พวก....เอาไขควงเเทงขมับเเละพยายามดึงจึงทำให้ส่วนไขขวงหลุดจากกัน ส่วนเหล็กยังฝังอยู่ที่หัวน้อง พวก...มันจึงกระทืบและเหยียบซ้ำจนลึกเข้าไปถึงก้านสมอง #ขออนุญาตลงภาพ 
โดยคนร้ายลั่นฝากแผลไว้ให้ไอ้คนที่มีเรื่องดู น้องถูกส่งไปโรงพยาบาลเเละเสียชีวิตในวันต่อมา
ตอนนี้จับหมาขี้เรื้อนได้เเล้ว 15ตัว ส่วนอีก3ตัวยังหลบหนี ได้ข่าวว่าเป็นลูกข้าราชการระดับฮุค...อีกเเล้วสัส..”

 

 

บอกเลยด่าพวกขี้เรื้อนยังน้อยไป!! เพจดังเปิดภาพ X-Ray กะโหลกน้องปอนด์ ว่าที่บัณฑิตม.ศิลปากร ถูกแก๊งทมิฬเมืองเพชรฯแทงหัวย้ำชัดๆ มันโคตรโหด?? (คลิก)

 

 

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก DR.K v.3 ได้โพสต์คลิปภาพจากกล้องวงจรปิดทางเข้า-ออกหอพัก ในคืนวันเกิดเหตุทำร้ายร่างกายนักศึกษาทั้ง 4 ทำให้น้องปอนด์ 1 ใน 4 นั้นเสียชีวิตเนื่องจากถูกไขควงแทงเข้าที่ศีรษะ เผยให้เห็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่หน้าหอพักของนายธีระพงษ์ โดยก่อนเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นลูกคนดังเมืองเพชรบุรีขับรถเข้ามาบริเวณหอพัก 2 คัน และจอดข้างนอกอีก 1 คันเพื่อดูลาดเลา เมื่อมาถึงกลุ่มผู้ก่อเหตุได้เดินลงจากรถเข้าไปในห้องพักเพื่อทำร้ายนายเอก แต่ไม่พบตัวเลยเล่นงานคนที่อยู่ในห้องแทน หลังก่อเหตุเสร็จก็ให้เพื่อนวนรถมารับออกไปทันที

 

 

 

 

ซึ่งเพจดังกล่าวระบุข้อความว่า... "#เคสรุมฆ่าโหดนักศึกษาหนุ่มศิลปากร
คลิปกล้องวงจรปิด ทางเข้าออกหอพัก ในคืนวันเกิดเหตุ จับภาพไอ้พวก...ขับรถเข้ามาภายในบริเวณหอ2คัน เเละจอดข้างนอกอีก1คัน เหมือนฝูง....ยังไงยังงั้น"

 

 

สามารถรับชมคลิปได้ที่นี่

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ในความคืบหน้าคดีนี้ พ.ต.อ.ภคิน ศิวเมธากุลผกก.สภ.ชะอำ เผยว่า เบื้องต้นมีผู้เดินทางมามอบตัวแล้วทั้งหมด 15 ราย ในจำนวนผู้ก่อเหตุทั้งหมด 18 คน และมีการแจ้งข้อหาร่วมกันฆ่ากับฆ่าคนโดยเจตนา ซึ่งวันเกิดเหตุวัยรุ่นกลุ่มนี้ขับรถมา 3 คันวนหาคู่อริ กระทั่งบุกเข้าไปในหอพัก แต่ไม่เจอโจทย์เลยตรงเข้าไปทำร้ายร่างกายหนุ่มนักศึกษา ม.ศิลปากร จนเสียชีวิต ส่วนสาเหตุมาจากเรื่องชู้สาว แต่ผู้ตายไม่เกี่ยวข้อง เป็นความแค้นระหว่างผู้ก่อเหตุกับเพื่อนผู้ตาย

 

 

 

 

ทั้งนี้ ผกก.สภ.ชะอำ ได้ติดต่อไปยังนางอารีรัตน์ แม่ผู้เสียชีวิต ตั้งแต่วันแรกที่เกิดเหตุ เพื่อให้ความมั่นใจว่าคดีนี้จะได้รับความเป็นธรรม ไม่ว่าคนทำจะเป็นลูกหลานคนมีสี ก็ไม่สน โดยตอนนี้ได้หลักฐานเป็นกล้องวงจรปิดและมีผู้ต้องหาทยอยเดินทางมามอบตัวเกือบครบทั้งหมดแล้ว.

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก DR.K v.3ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ