เรื่องไม่เป็นเรื่องแท้ๆ!!! 2 หนุ่ม เถียงกันจับไม่จับ ธัมมชโย ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมแพ้ เอามีดไล่แทง สุดท้ายคว้าท่อแป๊ปฟาดอีกฝ่ายดับ!!!

เรื่องไม่เป็นเรื่องแท้ๆ!!! 2 หนุ่ม เถียงกันจับไม่จับ "ธัมมชโย" ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมแพ้ เอามีดไล่แทง สุดท้ายคว้าท่อแป๊ปฟาดอีกฝ่ายดับ!!!

Publish 2017-03-01 10:34:09

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 1 มี.ค. ร.ต.อ.ประยูรณ์ไชยเพชร รอง สว.(สอบสวน) สภ.ดอนหญ้านาง จ.บึงกาฬ รับแจ้งเหตุจากเจ้าหน้าที่รพ.พรเจริญว่า มีผู้ถูกทำร้ายร่างกายมารักษาตัวแล้วเสียชีวิต จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.นิธิชาธัญญ์ นิติวัฒนานนท์ ผกก. และหน่วยกู้ภัยสว่างศรีวิไลจุดพรเจริญ พบผู้เสียชีวิตนายพรหมลิขิต สมการ อายุ 30 ปี ที่อยู่ 222 หมู่ 10 บ้านโพนแก้ว ต.หนองหัวช้าง อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งเข้าที่เหนือหูซ้ายหนึ่งแห่ง ส่วนคนที่ลงมือทำร้าย คือนายธนพล สิงโต อายุ 25 ปี หนุ่มข้างบ้านที่มีรั้วบ้านติดกัน หลังก่อนเหตุได้หลบหนีไป แต่สุดท้ายญาติได้พาเข้ามอบตัว
 
 

 
สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุทั้ง 2 คนได้โต้เถียงกันในเรื่องว่าพระธัมมชโยจะถูกจับกุมได้หรือไม่ ฝ่ายคนตายว่าไม่ได้ถูกจับ ส่วนนายธนพลบอกว่าจับได้  จึงเกิดการโต้เถียงและท้าชกต่อยเกิดขึ้น ผู้ตายสู้ไม่ได้จึงคว้ามีดปลายแหลมจะแทง นายธนพลจึงวิ่งหนี บังเอิญผ่านต้นมะขามเห็นท่อแป๊บเหล็กพิงอยู่ จึงคว้าเอามาฟาดคืนด้านหลังไปถูกเหนือหูด้านซ้ายหรือทัดดอกไม้อย่างแรงจนนายพรหมลิขิตล้มแน่นิ่งไป ญาติเข้ามาช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำส่ง รพ.พรเจริญ แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวสิ้นใจตายดังกล่าว เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาพร้อมกับควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

 


 

เรียบเรียง อติติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม