เอาไงดีพวกกร่างนรก!! หลานอดีตนายกฯสมาคมนักข่าวโชคร้ายสุดๆ นั่งสองแถวกลับบ้านเจอเหตุวัยรุ่นยกพวกตีกัน โดนลูกหลงท่อนเหล็กพุ่งทะลุกระโหลกสาหัส!

Publish 2017-02-20 16:51:37

บนโลกออนไลน์ "Pradit Ruangdit" อดีตนายกสมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า "ข่าวร้ายของหลานชายพีรศิษย์ เรืองดิษฐ์ (น้องต้น)ที่เพิ่งกลับจากการไปทำงานที่แขวง จำปาศักดิ์ สปป.ลาว เป็นลูกของพี่ชาย นายพรวิศิษฎ เรืองดิษฐ์ นั่งรถสองแถวตรงบิ๊กซีอ้อมน้อยเพื่อกลับบ้านที่กระทุ่มแบน มีวัยรุ่นก่อเหตุทะเลาะกัน ขับมอเตอร์ไซค์มาปาเก้าอี้ใส่รถสองแถวแต่ไม่โดนใคร 

  

หลังจากนั้นมีการปาท่อนเหล็กไปปักตรงหัวของพีรศิษย์ และได้ดึงเหล็กออกมาเลือดทะลักคนในรถสองแถวได้ช่วยกันปฐมพยาบาลและเรียกรถส่งโรงพยาบาลวิชัยเวช อ้อมน้อย และตอนนี้ย้ายมาอยู่โรงพยาบาลมหาชัย 2 และช่วงสองทุ่มที่ผ่านมาเข้าห้องผ่าตัดเพื่อเอากระดูกที่ยุบออก และบอกว่าเหล็กทะลุกระโหลก สมองอาจกระทบกระเทือน เรียกว่าอาการสาหัสที่เดียว อยู่ห้อง ICUเหตุการณ์ครั้งมีพยานบุคคลและรู้ตัวผู้ก่อเหตุ คุณแม่น้องต้นได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.กระทุ่มแบน 

 

 

 


 

โดยเจ้าหน้าที่บอกว่าจะทำการสอบสวนต่อไป หลานต้นตอนที่ยังมีสติอยู่ไลน์มาถามว่า "อาเล็กตามกฎหมายเรียกร้องค่าเสียหายจากพ่อแม่คนทำได้หมดมั้ยครับ"ผมยังไม่ตอบคำถามของหลานแต่เข้าใจได้ว่าหลานชายต้องการความยุติธรรม ที่ตัวเองไม่มีส่วนก่อเหตุและไม่ได้เป็นคู่กรณีแต่อย่างใด แต่กลับได้เจอเหตุร้ายต่อชีวิตโดยไม่รู้ตัว ผมเองก็ภาวนาให้หลานชายที่เพิ่งจบ พืชไร่ ที่สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และเพิ่งทำงานมาไม่กี่เดือนชีวิตปลอดภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามามจับคนก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้

 

 

 

ล่าสุดพี่ชายโทรมาบอกว่าน้องต้นผ่าตัดแล้ว"อาการหนักครับ กระดูกกระโหลกส่วนที่แตกละเอียดและสกปรกหมอเอาออกมาแล้ว จะมีอาการชักตามมาและต้องรักษา 5-6 เดือน ผู้บริสุทธิ์ที่เป็นเหยื่อจะได้รับความยุติธรรมได้อย่างไร หวังว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะช่วยอำนวยความยุติธรรมในเบื้องต้นน่ะครับ

 

 

 

 


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เเล้วว่ากลุ่มที่ก่อเหตุนั้น เป็นกลุ่มวัยรุ่นในท้องที่ เเละขณะนี้กำลังติดตามตัวไปดำเนินคดี 

 

 

ขอบคุณที่มา : เฟซบุ๊ก Pradit Ruangdit

dailynews

 

 

เรียบเรียง : มนันยา สนข.ทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว