พิษรักแรงหึง!! หนุ่มเซลล์แมนสงสัยแฟนสาวทำตัวแปลกๆ ถามสาเหตุพอรู้ถึงกับเลือดขึ้นหน้า ใช้สองมือปลิดชีวิตดับลมหายใจ !?!

พิษรักแรงหึง!! หนุ่มเซลล์แมนสงสัยแฟนสาวทำตัวแปลกๆ ถามสาเหตุพอรู้ถึงกับเลือดขึ้นหน้า ใช้สองมือปลิดชีวิตดับลมหายใจ !?!

Publish 2017-02-16 14:48:17

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากชาวบ้านพบศพน.ส.สุรัตน์ดาวรรณ หรือก้อย จันทสุพรรณ์ อายุ 34 ปี แม่ค้าขายของออนไลน์ นอนเสียชีวิตภายในห้องพักอย่างไร้สาเหตุ พบร่องรอยช้ำคล้ายถูกบีบบริเวณลำคอ จากนั้นได้มีการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่ามีชายคนหนึ่งเดินเข้าออกห้องที่เกิดเหตุหลายครั้ง ทราบว่าเป็นนายรณวีร์ บัวเกตุ อายุ 27 ปี แฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต ทางเพื่อนของผู้ตายได้ปักใจเชื่อว่านายรณวีร์เป็นผู้ก่อเหตุฆาตกรรมครั้งนี้ ทางพนักงานสอบสวนจึงได้รวบรวมพยานหลักฐานและขอออกหมายจับข่าวที่เกี่ยวข้อง (คลิกอ่าน : พิษรัก แรงหึง!! "หนุ่มใหญ่" ระแวงเมีย แอบขี่รถไปดูที่ทำงาน เจออยู่กับผู้ชาย ยิงดับอนาถ 3 ศพ!! (มีภาพ))

 

ล่าสุด พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.น.4 พ.ต.อ.มานพ น่วมลิวงศ์ รองผบก.น.4 พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ ผกก.สน.ลาดพร้าว พ.ต.ท.คณบดี เลิศอมรศักดิ์ รองผกก.สส.สน. และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.ลาดพร้าว ร่วมกันจับกุมตัวนายรณวีร์ บัวเกตุ อายุ 27 ปี ตามหมายจับศาลอาญาเลขที่ 440/2560 ลงวันที่ 7 ก.พ. 2560 ในข้อหา "ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา" โดยผู้ต้องหาเดินทางเข้ามอบตัวที่สน.ลาดพร้าว 

 

 

 

โดย พล.ต.ต.นันทชาติ กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 3 ก.พ. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ลาดพร้าวได้รับแจ้ง พบศพ น.ส.สุรัตน์ดาวรรณ หรือก้อย จันทสุพรรณ์ อายุ 34 ปี อาชีพขายของออนไลน์ นอนเสียชีวิตอยู่ภายในอาคารบีไลฟ์อพาร์ทเมนท์ ชั้นที่ 4 ห้อง 423  ซอยลาดพร้าว 128/2 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ ขณะนั้นแพทย์ยังไม่ยืนยันการเสียชีวิตว่าถูกฆาตกรรมหรือนอนหลับแล้วเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่ามีชายคนหนึ่งเดินเข้าออกห้องที่เกิดเหตุหลายครั้ง จากการสอบสวนเพื่อนผู้ตาย เชื่อว่าน.ส.สุรัตน์ดาวรรณ ถูกผู้อื่นทำให้เสียชีวิตและพบว่าชายคนที่เข้าออกห้องคือนายรณวีร์ ซึ่งเป็นแฟนของน.ส.สุรัตน์ดาวรรณ ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ได้เพ่งเล็งไปยังนายรณวีร์เข้าข่ายเป็นผู้ต้องสงสัย พนักงานสอบสวนจึงได้รวบรวมพยานหลักฐานขอออกหมายจับจนกระทั่งนายรณวีร์ได้เดินทางเข้ามอบตัว

 

 


จากการสอบสวนนายรณวีร์ ให้การรับสารภาพว่าตนมีอาชีพเป็นเซลล์แมน ขายเฟอร์นิเจอร์บริษัทแห่งหนึ่ง และคบหากับผู้ตายมานาน 8 เดือน จนเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 31 ม.ค. ที่ผ่านมา ตนและน.ส.สุรัตน์ดาววรรณอยู่ด้วยกันภายในห้องพักที่เกิดเหตุและมีปากเสียงกัน สาเหตุมาจากตนสงสัยว่า น.ส.สุรัตน์ดาวรรณมีชายอื่น เลยเกิดบันดาลโทสะลงมือทำร้ายน.ส.สุรันต์ดาวรรณโดยการใช้มือบีบคอจนสลบไปตนรู้สึกตกใจจึงได้หลบหนีออกจากห้องไปจากนั้นประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนจะได้เดินทางกลับมายังห้องพักอีกครั้งพบว่าน.ส.สุรัตน์ดาวรรณ เสียชีวิตจึงได้หลบหนีไป

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังการสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายรณวีร์ เดินทางมายังที่เกิดเหตุเพื่อขอขมาผู้เสียชีวิต และพาผู้ต้องหามาที่ห้อง 423 เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพ จากนั้นได้ให้พ่อแม่ของน.ส.สุรัตน์ดาวรรณ เข้าพูดคุยกับนายรณวีร์ โดยนายรณวีร์กราบขอขมากับพ่อแม่พร้อมกล่าวว่าที่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบและจะขอชดใช้กรรมในคุกไม่ขอประกันตัว เมื่อพ้นโทษออกมาจะขอบวชให้แฟนสาวด้วย.

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง (คลิกอ่าน : พิษรักแรงหึง..สุดสยอง!!ผัวหึงโหดดักรอเมีย จนเจอตัวชักมีดจ้วงแทงไม่ยั้ง ดับอนาถหน้าวินจยย.ห้างดังปทุมธานี)

 

 

 

เรียบเรียงโดย กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน