โซเชียลกระเพื่อม!!! น้าแมน บินตรงสุราษฎร์ล่า บังแจ็ค สุดซ่าส์อาละวาดปากดีขู่คนไปทั่ว แฉประวัติสุดพีคใช้คำว่าเลวยังน้อยไป!!??!!

โซเชียลกระเพื่อม!!! "น้าแมน" บินตรงสุราษฎร์ล่า "บังแจ็ค" สุดซ่าส์อาละวาดปากดีขู่คนไปทั่ว แฉประวัติสุดพีคใช้คำว่าเลวยังน้อยไป!!??!!

Publish 2017-02-14 16:18:45


สืบเนื่องจาก นายณัฐพล นาคคำหรือบอย ผู้ต้องหาเครือข่ายนายไซซะนะ ได้ซัดทอดนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ เรซซิ่ง อายุ 29 ปี เป็นผู้ดูแลรถลัมโบกินี ซึ่งเป็นทรัพย์สินที่ได้มาจากกระทำความผิด โดยช่วงบ่ายของวันที่ 3 ก.พ. ที่ผ่านมา นายอัครกิตติ์ ได้เข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด ถึงที่มาของรถหรูคันดังกล่าว ตามข่าวที่นำเสนอไปก่อนหน้านี้

 

 

(คลิกอ่าน: ด่วนที่สุด!!! "เบนซ์ เรซซิ่ง" เข้ารายงานตัวพบตำรวจ ปส. เพื่อชี้แจงทรัพย์สิน)

 

 

 

 

ต่อมา ได้มีผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก "Zulqarnain Raja Haider" ออกมาโพสต์ไลฟ์สดแฉ "เบนซ์ เรซซิ่ง" อาทิ เคยขับรถชนคนตาย, เคยเป็นเกย์, เด็กในท้องของ "แพท ณปภา" ไม่ใช่ลูกของเบนซ์แต่เป็นลูกของแฟนเก่า รวมถึงส่วนเกี่ยวข้องในขบวนการค้ายาจริง ก่อนต่อว่าด่าทอเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ดูแลคดีนี้ของเบนซ์อีกด้วย ซึ่งทางนายพีระวัฒน์ บัวมหาศักดิ์ หรือ "น้าแมน" คนในวงการรถชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์โต้ตอบทันทีผ่านเฟซบุ๊ก "ไทยเรซซิ่ง-ThaiRacing" โดยระบุข้อความว่า... "อยากดัง ก็เอาให้สุดเดี๋ยวช่วย เก่งกว่าเครื่องทำน้ำแข็ง ปั้นน้ำเป็นตึกได้ไอ้นี่ #ระวังคนอันตราย"

 

 
จากการตรวจสอบกับพล.ต.ต.ชาตรี ไพศาลศิลป์ รองผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ทราบว่า นายราชาหรือแจ็ค เคยถูกจับกุมที่จังหวัดนครราชสีมา เมื่อช่วงเดือนส.ค. 2559 ที่ผ่านมา ในข้อหาเข้าเมืองผิดกฏหมายและถูกผลักดันออกนอกประเทศ ทำให้มีความโกรธแค้นกับตำรวจไทย ซึ่งยังไม่ทราบว่าขณะนี้นั้นอยู่ในประเทศไทยหรือต่างประเทศ หากอยู่ในประเทศก็ต้องมีการแจ้งความดำเนินคดี

 

 ล่าสุด น้าแมน หรือนายพีระวัฒน์ ได้เช็คอินสถานที่ในเฟซบุ๊ก "Perawat Buamahasak" ว่าอยู่ที่จ.สุราฎร์ธานี พร้อมระบุข้อความว่า... "ตามหา ไอ้เห็บหมา ไม่เจอ สงสัยจะหนีตายลงรูแล้ว แต่ที่รู้ มันยังอยู่เมืองไทย....!!!" หลังทราบว่านายราชา หรือแจ็คนั้นโพสต์สเตตัสอาศัยอยู่ที่จ.สุราษฎร์ธานี จึงลงทุนบินตรงจากกรุงเทพฯ ไปที่สุราษฎร์ธานีทันที งานนี้ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปว่าน้าแมนนั้นจะได้พบปะกับอาบังปากกล้าคนนี้หรือไม่ เพราะน้าแมนนั้นได้ตามสืบพบว่า นายราชาหรือแจ็ค ก่อคดีไว้มากมาย อาทิ ฉ้อโกงเงิน ข่มขู่แบล็คเมล์ผู้หญิงและอีกมากมาย

 

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม จากการอัพเดท ผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก "Zulqarnain Raja Haider" ได้โพสต์ข้อความว่า "ผมยังอยู่ที่สุราษฎร์ธานีนะครับผมรอคุณบุ๋มปนัดดาอีกแค่รู้ว่าออกมายอมรับว่าผมเคยพูดเรื่องชัยชนะการ์เด้น racing ในรายการของมันแล้วเอาเงิน 500000 มาให้บริจาคเด็กกำพร้าที่มันตัดต่อออกมันออกมายอมรับแค่ว่าใช่ไอเคยพูดเรื่องไรอ่ะชัยชนะอันดับเบนซ์เรซซิ่งแต่มันตัดต่อออก"

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Perawat BuamahasakZulqarnain Raja Haider
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

;