ที่เณรเป็นอยู่ทุกวันนี้...แม่ภูมิใจที่สุดแล้ว!!! ตั๊ก ศิริพร เผยความรู้สึกถึง เณรภู ลูกชาย หลังตั้งใจบวช นี่แหละหัวอกของคนเป็นแม่!!! (มีภาพ)

ที่เณรเป็นอยู่ทุกวันนี้...แม่ภูมิใจที่สุดแล้ว!!! "ตั๊ก ศิริพร" เผยความรู้สึกถึง "เณรภู" ลูกชาย หลังตั้งใจบวช นี่แหละหัวอกของคนเป็นแม่!!! (มีภาพ)

Publish 2016-12-28 15:09:42

ภายหลังครอบครัวของสาวตั๊ก ศิริพร เพิ่งถือฤกษ์ดีครั้งใหญ่เมื่อวันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา จัดพิธีบวชครั้งใหญ่ทั้งครอบครัว โดยที่ตั๊กเองบวชชีพราหมณ์ ส่วนน้องภูและนุ้ยนั้น ได้บวชเณรและพระตามลำดับ

ซึ่งในการนี้ ทั้งครอบครัวก็ได้ร่วมถวายบุญครั้งนี้ เป็นพระราชกุศลในรัชกาลที่ 9 และขออานิสงค์บุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรและญาติล่วงลับ และเทวดาย่านาคที่ช่วยคุ้มครอง (อ่านข่าว : ไม่มีดราม่า..มีแต่คำอนุโมทนาบุญ สาธุ ๆๆ !!! ครอบครัวตัวอย่าง "นุ้ย เชิญยิ้ม" นำครอบครัวบวช (พระ+เณร+ชีพราหมณ์) ถวายพระราชกุศลองค์พ่อหลวง)

 ด้านตั๊กเองได้บวชชีพราหมณ์เป็นครั้งแรกในชีวิตเป็นเวลา 3 วัน ส่วนลูกชาย น้องภูนั้น แม้ว่าก่อนบวชจะไม่ค่อยสบาย แต่ก็ตั้งใจมาบวชเต็มที่ และวัดที่บวชนั้นค่อนข้างเคร่งครัด มีการนั่งวิปัสสนากรรมฐาน และตั๊กเองยังได้บอกอีกว่า

ทั้งนี้ เมื่อวานที่ผ่านมา (27 ธ.ค.59) ตั๊ก ศิริพร ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความผ่านอินสตราแกรมว่า... "หัวอกของคนเป็นแม่ย่อมรักและห่วงลูกอยู่เสมอ #ที่เณรเป็นอยู่ทุกวันนี้โยมแม่ก็ภูมิใจที่สุดแล้ว เพราะเณรเป็นลูกที่ดีตลอดมาเลย #โยมแม่ไม่ได้ต้องการสิ่งใดจากเณรเลย ขอแค่เณรเป็นคนดีของสังคมก็พอแล้วค่ะ รวมถึงลูก ๆ อีก 3 คน ด้วยนะคะโป้ง เป้และสวย #รักลูกๆทุกคนนะคะ


 

เรียบเรียง : อติ สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณข้อมูล : IG tucknuipooh


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน