เลวสุดๆ!!! พ่อบังเกิดเกล้าเมาเละ คลั่งคว้ามีดจ้วงแทงลูกสาววัย 9 ขวบดับสลด อ้างสติแตกน้อยใจเมียแยกบ้านอยู่

เลวสุดๆ!!! พ่อบังเกิดเกล้าเมาเละ คลั่งคว้ามีดจ้วงแทงลูกสาววัย 9 ขวบดับสลด อ้างสติแตกน้อยใจเมียแยกบ้านอยู่

Publish 2016-12-27 08:12:53

     พ.ต.ท.วีะพล สำราญใจ สารวัตร (สอบสวน) สภ.แม่สาย จ.เชียงราย ได้รับแจ้งเกิดเหตุแทงกันจนเสียชีวิตที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งใน ต.แม่สาย อ.แม่สาย จ.เชียงราย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลแม่สาย และอาสาสมัครกู้ภัยสยามรวมใจ

 

 

 

 

 

     ที่เกิดพบศพเด็กหญิงวัย 9 ขวบ นอนเสียชีวิตอยู่หน้าทีวี ถูกแทงตามลำตัวหลายแผล โดยเฉพาะลิ้นปี่มีรอยถูกแทงด้วยของมีคมจนพรุนไม่ต่ำกว่า 3-4 แผล แต่แผลได้รับการล้างภายนอกเรียบร้อยแล้ว รวมทั้งมีการแต่งกายใหม่เรียบร้อยแล้ว โดยคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วหลายชั่วโมง
     โดย นายน้อย อายุ 37 ปี ชาว อ.แม่สาย จ.เชียงราย พ่อแท้ๆ ของเด็กซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ ไม่ได้หลบหนีไปไหน เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไว้พร้อมของกลางมีดปลายแหลมที่ใช้ก่อเหตุ จากการสอบสวนทราบว่า เกิดความน้อยใจและเสียใจภรรยาที่แยกบ้านอยู่ เมื่อโมโหขาดสติจึงทำร้ายลูกสาวแท้ๆ จนเสียชีวิต จากนั้นนำศพไปล้างคราบเลือดและสวมใส่เสือผ้าก่อนจะนำมีดไปล้างน้ำ จากนั้นเกิดความเสียใจจึงออกมาเล่าให้กับเพื่อนบ้านฟังแต่ไม่มีใครเชื่อ จนภรรยากลับมาพบศพ

 

 

 


     จากการสอบถามภรรยาผู้ก่อเหตุ ทราบว่าปกติสามีชอบดื่มสุราจึงมีเรื่องทะเลาะกันบ่อยครั้ง ตนจึงพาลูกคนเล็กไปอยู่บ้านหลังอื่น ช่วงเย็นจึงกลับมาเยี่ยมลูกสาวคนโตแต่กลับพบว่าลูกสาวถูกพ่อแท้ๆ ฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาจับกุมสามี อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จึงนำตัวนายน้อยขึ้นรถเพราะเกรงว่าจะถูกรุมประชาทัณฑ์และนำตัวไปสอบปากคำอย่างละเอียด เบื้องต้นเจ้าตัวรับสารภาพ นำศพเด็กหญิงส่งโรงพยาบาลแม่สายเพื่อชันสูตรพลิกศพตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียง : นิตติยา  สำนักข่าวทีนิวส์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : ลูก พ่อ