ไม่มีดราม่า..มีแต่คำอนุโมทนาบุญ สาธุ ๆๆ !!! ครอบครัวตัวอย่าง "นุ้ย เชิญยิ้ม" นำครอบครัวบวช (พระ+เณร+ชีพราหมณ์) ถวายพระราชกุศลองค์พ่อหลวง

Publish 2016-12-24 19:43:27

หลังจากเกิดกระแสดราม่าในโลกสังคมออนไลน์    เมื่อเพจชื่อดังอย่าง หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ  ได้ออกมาตั้งข้อสังเกตว่าหนึ่งในกรรมการ The Mask singer  อย่าง “เสนาหอย”  ตั้งถามคำถามกับหน้ากากเจ้าหญิงซึ่งก็คือ   ตั๊ก ศิริพร  เพื่อหาความจริง และดูเหมือนว่าแต่ละคำถามที่ถามนั้นดูเป็นการล้ำเส้นเรื่องส่วนตัวเกินไปหรือไม่ ??

 

 ทั้งเรื่องอาการป่วยของสามี เพศสภาพของลูกชาย ว่าเป็นสิ่งที่ไม่สมควร  แม้  “เสนาหอย” จะพูดเพื่อสร้างสีสันให้กับรายการ แต่อีกบางส่วนก็มองว่า    เป็นเพียงเรื่องตลกขบขัน ที่รายการต้องการมอบความบันเทิงให้คนดูเท่านั้นตามคอนเซปต์รายการเท่านั้น  คงไม่มีเจตนาล้อเลียน อีกทั้งดาราแต่ละคนก็สนิทกันมากจึงมั่นใจว่าทั้งคู่ไม่ได้คิดอะไร... โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมด้วย ?? 

 

ดราม่าจนได้!!! เมื่อชาวเน็ตไม่พอใจ "เสนาหอย" ล้อลูกชาย "ตั๊ก ศิริพร"  งานนี้คอมเม้นท์โซเชียลแทบแตก!!!

 

 ล่าสุดมีเรื่องดี  ๆ  เกิดขึ้นกับครอบครัวของ  “ตั๊ก ศิริพร”  เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพพร้อมอัพเดทผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @tucknuipooh ระบุข้อความว่า...

         

วันนี้ครอบครัวของเราได้มาบวชพระ บวชเณร บวชชีพราหมณ์เพื่อถวายแด่องค์ในหลวงรัชกาลที่ 9 และตอบแทนพระคุณบิดามารดาและดิชั้นขอให้อนิสงค์บุญกุศลในครั้งนี้ไปถึงเจ้ากรรมนายเวรและขอให้ไปถึงญาติที่ล่วงลับไปแล้วทุกคน ไปถึงเทวดาที่คุ้มครองลูกและย่านาค

         

แต่ที่สำคัญที่ดิชั้นไม่ลืมคือขอให้บุญกุศลในครั้งนี้ของดิชั้น ช่วยคุ้มครองท่านผู้ชมทุกท่านให้มีแต่ความสุขความเจริญ สิ่งใดที่ครอบครัวดิชั้นได้ทำการแสดงออกไปอาจมีถูกใจบ้างไม่ถูกใจบ้าง   ขอให้คุณผู้ชมทุกท่านโปรดอภัยและอโหสิกรรมให้ครอบครัวดิชั้นด้วยเทอญ สาธุค่ะ"

 


 

ตั๊ก ศิริพร และสามี นุ้ย เชิญยิ้ม รวมถึงลูกชายสุดที่รัก น้องภู ภูสิษฐ์ เข้าพิธีบวชพระ บวชเณร บวชชีพราหมณ์

 

เรียบเรียงข่าว  :  ชัชรินทร์  สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณภาพ  :   tucknuipoohติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายชัชรินทร์ สุรพัฒน์