ถูกใจไลค์เลย!! "เจ เจตริน" แชทไลน์คุย 2 นร.หญิงช่วยหมาแล้ว บอกด้วยซ้ำสนทนาไม่นานรู้เลยเป็นเด็กดี ถึงขั้นชื่นชมไม่หยุดปาก !!?!!

Publish 2016-12-22 17:05:17

 

 

     จากกรณีโลกออนไลน์เกิดกระแสชื่นชมถึงถึงวีรกรรมของนักเรียนหญิง 2 คน "น.ส.วรรณภา มาณะการณ์" หรือ "น้องแอ๋ม" ซึ่งเป็นคนเดินเข้าไปอุ้มสุนัข และ "น.ส.อรนรีย์ จันทรยก" หรือ "น้องแอว" โดยทั้งคู่เป็นนักเรียนชั้น ม.ปลาย ของรร.หาดใหญ่วิทยาลัย 2 เสี่ยงชีวิตช่วยสุนัขที่ประสบอุบัติเหตุ จากนั้น คนบันเทิงอย่าง "เจ เจตริน วรรธนะสิน" ได้โพสต์ข้อความเฟซบุ๊กชื่นชม พร้อมกับอยากชวนไปเลี้ยงข้าว ร่วมกันกับครอบครัวตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : ชื่นชมมาก!!! ข่าวนักเรียนหญิงช่วยน้องหมาทำเอา "เจ เจตริน" ถึงกับออกมาโพสต์แบบนี้ เพื่อตอบแทนน้ำใจน้องๆ บอกเลยดีใจแทนจริงๆ!!?)

 

    ล่าสุด เจ เจตริน นักร้องชื่อดัง เปิดเผยว่า ตอนนี้ได้พูดคุยกับหนึ่งในนักเรียนนางฟ้าที่ช่วยเหลือสุนัขผ่านทางเฟซบุ๊กแล้ว นร.หญิงได้ขอบคุณที่ชื่นชมและบอกว่าตนไม่ได้หวังสิ่งใดตอบแทนใดๆ แต่มีคนรับรู้ในสิ่งที่ตนทำก็ต้องขอบคุณเป็นอย่างมากเช่นกัน

 

 

 

 

     โดย เจ เจตริน ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "Jjetrin" ว่า... "น้องวรรณภา (น้องใจดีช่วยน้องหมา) ได้ติดต่อมาแล้ว ได้สนทนาไม่นานก็รู้เลยว่าเป็นเด็กดี เค้าไม่ได้หวังสิ่งตอบแทนใดๆจากสังคมจากสิ่งที่เค้าทำ เค้าแค่มีจิตใจดีที่จะช่วยเท่านั้นเอง แบบนี้ลุงเจยิ่งชื่นชมเลยครับ จริงอยู่การช่วยลูกหมามันอาจฟังดูไม่ได้เรื่องใหญ่โตขนาดนั้น แต่มันคือตัวอย่างจิตอาสาจิตใจที่ดีของคนในสังคมที่มีเหลือน้อยลงไปทุกที ❤ ชื่นชมครับ"

 

 

 

 

 


     อย่างไรก็ตาม นักเรียนหญิงทั้งสองก็ขอขอบคุณทุกกระแสที่ได้กล่าวชื่นชมในเรื่องการช่วยเหลือสุนัขครั้งนี้ ไม่คิดว่าตนเองจะกลายเป็นข่าวดังขึ้นมา

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณข้อมูล เฟซบุ๊ก Jjetrinติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ