รักแท้ไม่มีพรมแดนเพศ!! ทอมใจถึงทำฮือฮายกขันหมากมูลค่า 10 ล้านสู่ขอสาวดี้แต่งงาน หลังปิ๊งปั๊งครั้งแรกเมื่อ 2 ปีก่อน

รักแท้ไม่มีพรมแดนเพศ!! ทอมใจถึงทำฮือฮายกขันหมากมูลค่า 10 ล้านสู่ขอสาวดี้แต่งงาน หลังปิ๊งปั๊งครั้งแรกเมื่อ 2 ปีก่อน

Publish 2016-12-11 13:06:20

     ถือว่าเป็นอีก 1 คู่กับการแต่งงานระหว่างความรักของทอมกับดี้ พิธีแห่ขันหมากและบายศรีสู่ขวัญบ่าว-สาว เกิดขึ้นที่หมู่ 2 ต.ด่านซ้าย อ.ด่านซ้าย จ.เลย ระหว่างนางสาวณัฐญาภรณ์ สำราญรื่น หรือแพตตี้ อายุ 23 ปี ลูกสาวเจ้าของร้านส้มตำเจ๊จอม ร้านชื่อดัง อ.ด่านซ้าย และนางสาวภัชราภรณ์ พันธะเสน หรือเมย์ อายุ 25 ปี ลูกสาวคนโตเจ้าของฟาร์มไก่ชนและคอกม้าเมืองสี่แคว จ.พิษณุโลก ขบวนขันหมากพร้อมสินสอดเป็นเงินสดไทย 100,000 บาท เงินสดสวีเดน 300,000 บาท ทอง 6 บาท แหวนเพชร 50,000 บาท ที่ดิน 3 แปลง 12 ไร่ กว่า 7 ล้าน และรถยนต์เก๋งฮอนด้าซิตี้ป้ายแดง รวมมูลค่า 10 ล้านบาท สร้างความฮือฮาให้กับญาติคู่บ่าวสาวและแขกที่มาในงานเป็นอย่างมาก

 

 
     โดยนางสาวภัชราภรณ์ หรือเมย์ เปิดเผยว่า ได้พบนางสาวณัฐญาภรณ์ ที่ผับแห่งหนึ่งที่พิษณุโลก เมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา เห็นครั้งแรกปิ๊งขึ้นมาทันที รู้ได้เลยว่าเรารักคนนี้ จึงได้คบหาดูใจกันมา 2 ปี เพราะตอนที่พบน้องยังเรียนหนังสือปีสุดท้ายอยู่ เป็นคนคอยให้คำปรึกษาเวลามีความทุกข์น้องก็ไม่เคยทอดทิ้งจน จนกระทั่งต้นรักได้เบ่งบานเต็มที่จึงชวนมาอยู่ด้วยกันที่บ้านและเปิดร้านเสริมสวยช่วยกันมาปีกว่าแล้ว รู้สึกแน่ใจแล้วว่าคนนี้ต้องเป็นคนที่ใช้ชีวิตร่วมกับเรา จากนั้นนัดหมายแม่ตัวเองและพ่อแม่ของน้องไปทานข้าวที่ตึกใบหยกชั้น 84 สร้างความเซอร์ไพรส์ ขอแต่งงานกับน้องโดยที่น้องไม่รู้เรื่อง รู้แต่ฝ่ายผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายซึ่งน้องแพตตี้ก็ตกใจอึ้งไปแต่ได้ตอบตกลง

 

 

 

 

     ด้าน นางสาวณัฐญาภรณ์ หรือแพตตี้ เล่าว่า ปกติเป็นคนที่ไม่ชอบคบผู้ชาย จะคบเพื่อนที่เป็นทอมและดี้เท่านั้น จนกระทั่งมาเจอพี่เขาที่ผับ เห็นครั้งแรกก็รู้สึกว่าชอบ จึงคบหาดูใจกันมาตลอดระยะเวลา 2 ปี และมาใช้ชีวิตคู่พร้อมกับร่วมกันเปิดร้านเสริมสวย จนพี่ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่ตึกใบหยก จึงตกลงปลงใจแต่งงานใช้ชีวิตคู่


 

     ทั้งนี้ แม่ของบ่าวสาวทั้งสอง ได้กล่าวว่า แรกๆ ที่รู้ว่าลูกสาวทั้งสองชอบพอกัน ก็ทำใจรับไม่ได้ แต่ด้วยเหตุผลหลายคนบอกว่าไม่ได้สร้างความเสียหายให้ที่บ้านหรือสร้างความเดือดร้อน ก็คลายกังวลลงบ้างจนมายอมรับที่สุด จนมาถึงวันนี้เมื่อมีงานแต่งเกิดขึ้นก็รู้สึกยินดีและดีใจกับลูกด้วย อะไรที่ลูกมีความสุขคนเป็นแม่ก็สุขใจด้วย.

 

 

เซิ้งกระจายกันเลยทีเดียวจ้าาาาาา

 

 

 

เรียบเรียงโดย กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณข้อมูล ไทยรัฐติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ