สุดจะทน..รังควานอยู่ได้ !!! ชาวนครศรีฯโดนโจรจองเวรงัดบ้าน 5 ครั้งติด ตร.ตามจับไม่ได้ สุดท้ายขึ้นป้ายหน้าบ้านประจานให้รู้กันไปเลย !!!??!!

Publish 2016-11-22 07:43:07

ที่หมู่ 8 ต.ไม้เรียง อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ผู้สื่อข่าวผ่านไปเห็นป้ายสะดุดตาติดไว้หน้าบ้านหลังหนึ่ง  ระบุข้อความว่า  “เรียนคุณโจร....ทราบ บ้านหลังนี้..ไม่มีทรัพย์สินมีค่าใดๆแล้ว นอกจากที่นอน หมอน ผ้าห่ม ไว้ให้ลูกหลานได้ใช้ในเวลามาทำบุญ ถ้าคุณยังจะเอา ไม่ต้องงัด... มาเอากุญแจได้เลย จึงเรียนมาเพื่อทราบ”  ซึ่งจากการสอบถามชาวบ้านทราบว่าเจ้าของบ้านอยู่ที่กรุงเทพฯ 1 ปี จะกลับมาทำบุญที่บ้านสักครั้งหนึ่ง โดยจะมีญาติเข้ามาดูแล

 
ต่อมาทราบว่านางสาวศิริลักษณ์ สุวรรณคุ้ม อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นญาติที่ดูแลบ้านหลังดังกล่าว ได้เปิดเผยว่ าบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านของสกุล “ภู่ธวัชชัย” สร้างไว้พักผ่อนริมแม่น้ำตาปี โดยช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ได้ถูกคนร้ายเข้ามางัดบ้านสิ่งของมาแล้วถึง 5 ครั้ง

 


โดยคนร้ายได้ทรัพย์สินไปร่วมแสนบาท ทั้งเต็นท์สนาม ทีวี เตาแก๊ส เครื่องครัว หม้อสแตนเลส ที่เก็บไว้ใช้ทำอาหารเวลามีญาติมารวมกัน หลังเกิดเหตุตนได้แจ้งความไว้ที่ สภ.ไม้เรียงหลายครั้งแล้ว แต่เรื่องเงียบหาย ตำรวจไม่สามารถจับคนร้ายได้เลยสักครั้ง จนครั้งหลังสุดท้าย ตนทนไม่ไหวจึงต้องขึ้นป้ายแจ้งให้ขโมยที่จะงัดบ้านทราบว่าทรัพย์สินมีค่าไม่เหลือให้ขโมยอีกแล้ว จากการตรวจสอบ พบร่องรอยการงัดแงะจำนวนมาก ประตูทุกบานถูกงัดเป็นรู ภายในสิ่งของกระจัดกระจายภายในห้องถูกรื้อค้น

 

 

 

ขอบคุณที่มา : ไทยรัฐ 

เรียบเรียง : มนันยา สนข.ทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว