หล่อสุดๆ เลยลูกพี่!!! เสก โลโซ ยอมรับเปิดอกเรียก แซนวิช ปภาดา ว่าแฟน บอกอีกฝ่ายเป็นคนดีน่ารัก เชื่อกานต์ วิภากรปรี๊ดแตกเพราะหึง?

หล่อสุดๆ เลยลูกพี่!!! "เสก โลโซ" ยอมรับเปิดอกเรียก "แซนวิช ปภาดา" ว่าแฟน บอกอีกฝ่ายเป็นคนดีน่ารัก เชื่อกานต์ วิภากรปรี๊ดแตกเพราะหึง?

Publish 2016-11-21 13:15:44

 

 

     กลายเป็นประเด็นขึ้นมาอีกครั้งหนึ่งและหลายๆ คนยังให้ความสนใจ สำหรับอดีตสามีภรรยาอย่าง เสก โลโซ และกานต์ วิภากร หลังฝ่ายเสกได้เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ แซนวิช ปภาดา ดาราสาวช่อง 7 ทำให้กานต์ อดีตภรรยาถึงกับเดือดจัดออกมาโพสต์เฟซบุ๊กฉะทั้งสองคนด้วยถ้อยคำรุนแรงอยู่หลายโพสต์

 

  

 

     ล่าสุด เสก โลโซ ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า ตนกับแซนวิชก็คบกันมาได้เดือนกว่าๆ แล้ว ถามว่าเรียกแฟนได้ไหมก็ได้แหละ พร้อมเผยว่าอีกฝ่ายเป็นคนน่ารัก ตลก นิสัยดี ก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงพาหมาของตนไปหาหมอด้วยทั้งๆ ที่ไม่เคยมีใครทำแบบนี้มาก่อนเลย

 

 

 

 

     ตนไม่เคยเจอผู้หญิงที่ไหนตื่นมาแล้วจะเก็บเตียงให้ตนเลย ส่วนที่รู้จักกันก็เพราะคนรู้จักแนะนำให้ มีแลกไลน์กันแล้วอีกฝ่ายเป็นคนทักมาเพราะตนหล่อ เชื่ออีกฝ่ายคบไม่ได้หวังชื่อเสียง เผยเจอแม่ฝ่ายหญิงแล้วเข้ากันได้ดี แม่เขาคงชอบที่ตนเป็นคนจริงใจ พร้อมยอมรับว่าทางแซนวิช ก็เจอผู้ใหญ่ทางช่อง 7 เรียกเตือนให้ระวังเรื่องข่าวเหมือนกัน แต่ตนก็ได้บอกไปว่าให้เขาเข้าใจเพราะมาทำงานในวงการนี้ต้องโดนเรื่องข่าวอยู่แล้ว นอกจากนี้ อีกฝ่ายรับได้ที่ตนเป็นคนเจ้าชู้ ด้วยความที่ตนเป็นร็อกเกอร์ชื่อดังเขาก็ต้องเข้าใจว่าจะมีผู้หญิงเข้ามาหาเยอะ ซึ่งตนก็บอกไว้ตั้งแต่แรกว่าเป็น "แฟนพี่ต้องอดทน"  ถามว่ากับคนนี้จะจริงจังถึงขั้นแต่งงานไหม คือตนก็ยังไม่เคยบอกรักเขา คงต้องดูไปก่อน


 

 

 

 

     ส่วนปัญหากับ กานต์ เชื่อว่าที่เขาทำไปเพราะหึงตน แต่เขาก็ไม่มีสิทธิ์มาทำแบบนี้แล้ว เชื่อว่าความสัมพันธ์ของเราคงไม่ตัดขาด เดี๋ยวเขาก็มีสติและต้องยอมรับว่าตนไม่ใช่ของเขา คิดว่าเดี๋ยวเราก็กลับมาดีกันเหมือนเดิม และไม่กังวลว่า กานต์ จะมาทำให้ความสัมพันธ์ของตนกับแซนวิชมีปัญหาแน่นอน ส่วนเรื่องค่าเลี้ยงดูก็ดูแลตลอดไม่เคยขาด ยังไม่มีโอกาสพาแซนวิชไปเจอลูก เพราะกานต์ไม่ยอมให้ลูกมาเจอผู้หญิงคนใหม่ของตน ตัวผมเองก็คงไม่ทำร้ายจิตใจลูกและกานต์ขนาดนั้นด้วยการพาผู้หญิงใหม่ไปหาถึงที่บ้านหรอก

 

 

 

 

     ทั้งนี้ เสก โลโซ ยังได้เผยความคืบหน้าคดีทำร้ายร่างกาย ทอมบี อีกว่า จบไปได้ด้วยดีซึ่งก็ถือเป็นเรื่งที่น่ายินดีสำหรับตนด้วย หลังจากนี้ตนก็จะไปบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคม 3 ครั้งในปีหน้า ส่วนเรื่องค่าเสียหายตนก็ชดใช้ไปตั้งนานแล้ว

 

 

 

เรียบเรียงโดย กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณข้อมูล กระปุกดอทคอม


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน