ไม่เกี่ยวน๊าา..เขามาเอง !!!! "ธิดา" ปัดเอี่ยวทนายแดง ฟ้อง "เบส อรพิมพ์" เชื่อไม่ตั้งใจพาดพิงคนอีสานขอ นปช.หยุดขยายความ !!??!!

Publish 2016-11-20 15:52:34

ที่เต้นท์บริจาคอาหาร ที่ 23 บริเวณสนามหลวง ฝั่งเหนือ นางธิดา ถาวรเศรษฐ ประธานที่ปรึกษากลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) พร้อมด้วยนพ.เหวง โตจิราการ แนวร่วม นปช. อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทยและสมาชิกนปช.กทม. ได้นำอาหารปรุงสำเร็จ น้ำผลไม้ และน้ำดื่ม จำนวน 1,500 ชุดมาแจกให้ประชาชนที่เดินทางเข้าถวายสักการะพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เบื้องหน้าพระบรมโกศ ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาม ในพระบรมมหาราชวังและประชาชนทั่วไป โดยได้รับความสนใจจากประชาชนเข้าแถวรอรับอาหารอย่างต่อเนื่องจนอาหารและเครื่องดื่มหมด และบรรยากาศเป็นไปอย่างเรียบร้อย  ( คลิกอ่านข่าวเกี่ยวข้อง ปัดโธ่.ชัดเลยมีงาน!"ชูชาติ ศรีแสง"อดีตผู้พิพากษาศาลฎีกาชี้ชัดทนายแดงพลาดข้อกม.อย่างแรง เอาผิด"เบส-อรพิมพ์"หึๆรู้ทั้งรู้คดีขาดอายุความแล้ว?? )

 ทั้งนี้ นางธิดา ได้ให้สัมภาษณ์ต่อกรณี " นายคารม พลพรกลาง ทนายความกลุ่ม นปช. เข้าแจ้งความเอาผิด น.ส.อรพิมพ์ รักษาผล หรือ เบส ว่า นปช. ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าว ทั้งนี้เข้าใจว่านายคารม ทำในนามส่วนตัวเพราะนายคารมเป็นคนภาคอีสาน อย่างไรก็ดีตนเชื่อว่าประเด็นดังกล่าวจะไม่ขยายผล เพราะเชื่อว่าประชาชนทั่วไป หรือประชาชนในภาคอีสานมีวุฒิภาวะเพียงพอ แม้จะไม่ชอบใจต่อคำพูดของน.ส.อรพิมพ์ แต่จะไปนำประเด็นไปปลุกระดมเพื่อโต้ตอบแน่นอน เพราะถือเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง ส่วนบุคคลใดที่ไม่พอใจขอให้ทำความเข้าใจว่าเป็นตัวอย่างด้านลบที่ไม่ควรทำตาม
 

 


ส่วนกรณีที่เครือข่ายโซเชียลแชร์ข้อความที่ระบุว่านปช. อยู่เบื้องหลังการขยายผลจากคำพูดของ น.ส.อรพิมพ์เพื่อหวังกระทบความมั่นคง นั้นไม่มีส่วนใดที่จะโยงว่า นปช. อยู่เบื้องหลังได้ เพราะนปช. ไม่ได้เป็นผู้ว่าจ้างน.ส.อรพิมพ์ให้พูด ดังนั้นหากจะกล่าวหาว่าใครอยู่เบื้องหลังควรดูว่าใครเป็นผู้จ้าง ซึ่งสามารถตรวจสอบได้จากคลิปวีดิโอที่เผยแพร่ที่พบว่ามีทหารร่วมด้วย ทั้งนี้ตนไม่กล่าวหาว่าทหารเป็นผู้กระทำ

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : คมชัดลึก
 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว