สุดระทึก!!! อยู่ดีๆ เก๋งซิ่งหนีตำรวจ ฝ่ารถติดชนกระหน่ำเป็นสิบคัน ทำหวาดเสียวทั้งถนน สุดท้ายพอรู้สาเหตุถึงกับโมโห? (มีคลิป)

สุดระทึก!!! อยู่ดีๆ เก๋งซิ่งหนีตำรวจ ฝ่ารถติดชนกระหน่ำเป็นสิบคัน ทำหวาดเสียวทั้งถนน สุดท้ายพอรู้สาเหตุถึงกับโมโห? (มีคลิป)

Publish 2016-11-19 09:28:27

     เกิดเหตุการณ์ระทึกขึ้นกลางถนนที่มาบตาพุด จ.ระยอง เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรตวจบก.ปส. ล้อมจับคนร้ายแก๊งยาเสพติด ซึ่งพยายามขับรถเก๋งฮอนด้าหลบหนี แต่ไปไม่ได้เพราะการจราจรติดขัด ทำให้คนร้ายขับรถพุ่งชนรถเก๋งหลายสิบคันที่จอดติดอยู่ จนตำรวจต้องชักปืนกระหน่ำยิงใส่ยางรถยนต์

 

 

 

 

     โดยมีผู้สามารถบันทึกเหตุการณ์ดังกล่าวเอาไว้ได้ ซึ่งสมาชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "Boy Jung"‎ ระบุว่า คลิปวิดีโอหน้ารถคันหนึ่ง กับเหตุการณ์ที่ชุด ปส.ไล่ล่าติดตามจับกุมพ่อค้ายาเสพติดในเขตพื้นที่มาบตาพุด เมื่อวานเย็นแถวๆ สี่แยกตลาดนัดลานปูนที่ผ่านมา

 

 


 

 

 
     จากกรณีตำรวจสายสืบ สภ.มาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง ได้ทำการจับกุมคนร้ายสองผัวเมียค้ายาเสพติดที่หลบหนีการจับกุมมา บนถนนสาย หน้าตลาดลานปูน หลังวัดมาบตาพุด แต่คนร้ายขับรถยนต์ เก๋ง สีขาวยี่ห้อฮอนด้าทะเบียน กย.8637 ระยอง ขับหลบหนีและพุ่งชนรถบนถนนหลายคันก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะใช้อาวุธปืนยิงใส่ยางรถยนต์ จนสามารถจับกุมคนร้ายได้จำนวน1ราย เป็นภรรยา ส่วนสามีอาศัยจังหวะชุลมุลหนีไปได้ ค้นตัวได้ยาบ้า10เม็ด พบประวัติเคยถูกดำเนินคดีมาแล้วอย่างโชกโชน

 

 

 

     ความคืบหน้าเรื่องดังกล่าว พ.ต.อ.อรรฆพงษ์ สุนทรวิภาต ผกก.สภ.มาบตาพุด ระยอง กล่าวว่า สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นต้องขออภัยประชาชนที่อยู่ในที่เกิดเหตุที่ต้องตื่นตระหนกกับการจับกุมคนร้าย แต่โชคดีที่ตำรวจสามารถหยุดรถคนร้ายได้ก่อนที่จะเสียหายไปมากกว่านี้ สำหรับรถยนต์ที่เสียหายได้เข้ามาลงบันทึกประจำวันแล้วทั้งหมด 6 คัน ที่ส่วนใหญ่ถูกเฉี่ยวชนจากรถยนต์คนร้ายจนเสียหาย ส่วนค่าเสียหายนั้นจะต้องมีการเอาผิดกับผู้ต้องหา แต่ถึงอย่างไร ก็จะให้ความเป็นธรรมและช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ส่วนคนร้ายที่จับกุมได้ 1 ราย พร้อมยาบ้า 10 เม็ด คือ น.ส.กานดา ธรรมศรี อายุ 21 ปี มีประวัติค้ายาเสพติดในพื้นที่และเคยถูกจับกุมมาแล้ว ส่วนผู้ต้องหาอีกคนที่หลบหนีไปได้ คือนายวรวุฒิ กล้วยไม้ ณ อยุธยา อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นสามีของผู้ต้องหาที่จับกุมมาได้ ทางเจ้าหน้าที่กำลังออกล่าตัวคาดยังหลบในพื้นที่

 

 

 

     สำหรับเจ้าของต่างก็วิงวอนขอให้มีการรับผิดชอบค่าซ่อมรถเพราะบางคันไม่มีประกันภัย จึงต้องซ่อมเอง หากต้องให้ไปฟ้องร้องเอาค่าเสียหายจากผู้ต้องหาคงจะยากและต้องเสียค่าใช้จ่ายและเสียเวลา จึงต้องการให้ทางตำรวจช่วยดูแลให้ความเป็นธรรมด้วย

 

 


 

 

 

 

เรียบเรียงโดย : นิตติยา  สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณที่มา : Boy Jung, YouLike (คลิปเด็ด)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน