ไม่ควรใช้คำว่า แม่ !? ชาวเน็ตด่าสนั่นหญิงชาวคาซัคฯ ฟาดมือใส่ลูกน้อยไม่ยั้งกว่า 40 ครั้ง อ้างอบรมลูกไม่หยุดร้องไห้..กรรมจริงๆ ?? (ชมคลิป)

ไม่ควรใช้คำว่า "แม่" !? ชาวเน็ตด่าสนั่นหญิงชาวคาซัคฯ ฟาดมือใส่ลูกน้อยไม่ยั้งกว่า 40 ครั้ง อ้างอบรมลูกไม่หยุดร้องไห้..กรรมจริงๆ ?? (ชมคลิป)

Publish 2016-11-18 16:10:23

 

 

ช่วงนี้เราจะเห็นภาพพ่อเลี้ยงทำร้ายลูกเลี้ยงหรือพ่อแม่แท้ๆ ตีลูกตัวเองจนบาดเจ็บได้อยู่บ่อยครั้ง ไม่เพียงแม้แต่ประเทศไทยที่มีกรณีดังกล่าวเกิดขึ้น ต่างประเทศเองก็มีเคสอย่างนี้เช่นกัน เมื่อเว็บไซต์มิเรอร์ ได้เผยคลิปวิดีโอภาพแม่ใจร้ายคนหนึ่งนั่งทำร้ายลูกวัยทารกอยู่บนโซฟา ทั้งตบหัวสลับตีหน้าอย่างไม่ยั้งมือ และแรงขึ้น ๆ เรื่อย ๆ รวมทั้งหมดแล้วเด็กทารกถูกตบตีไม่ต่ำกว่า 42 ครั้ง ภายในเวลาแค่ 57 วินาที โดยอ้างว่า ต้องการอบรมสั่งสอนลูกที่ไม่ยอมหยุดร้องไห้

 

 
 

 

โดยคลิปดังกล่าวถ่ายขึ้นที่เมืองอัลมาตี ในประเทศคาซัคสถาน เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ก่อนจะถูกเผยแพร่และนำไปแชร์ต่อกันจนทั่วโลกออนไลน์ ซึ่งหญิงในคลิป มีชื่อว่า เอย์กัล โคซาบแอฟนา เป็นคนงานอพยพมาจากอุซเบกิสถาน อาศัยอยู่กับเพื่อน ซึ่งลูกสาววัย 8 ขวบของเพื่อนร่วมบ้านเธอเป็นผู้ถ่ายคลิปดังกล่าวไว้ได้

 

 


 

 

     อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างการติดตามหาตัวหญิงรายดังกล่าวมาสอบสวนเพื่อดำเนินการต่อไป ทั้งนี้ คลิปวิดีโอดังกล่าวได้สร้างความสะเทือนใจให้กับผู้คนเป็นอย่างมาก และต่อว่าในการกระทำอันโหดร้ายในครั้งนี้ของเธอ โดยหวังว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสามารถควบคุมตัวเธอมาให้ได้

 

 

 

 

 

คลิปวิดีโอขณะหญิงสาวรายนี้กำลังทำร้ายลูกตัวเอง

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณข้อมูล เว็บไซต์มิเรอร์ , สมาชิกเว็บไซต์ youtube Storm RL ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ