หนึ่งนาทีชีวิตเปลี่ยน!!! สาวลำปางคิดชั่ววูบฉกสร้อยทองหนัก 1 บาทเข้ากระเป๋า เจ้าของหันเจอล็อกประตูทันจนมุมนั่งหน้าเศร้า

Publish 2016-11-18 15:22:11

 

 

     จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศูนย์วิทยุตำรวจภูธรลำปาง 191 ได้รับแจ้งจากเจ้าของร้านห้างทองว่ามีคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์ เป็นสร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 1 บาท ภายในร้านของตนเอง ขณะนี้ได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้และขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบด้วย ภายหลังได้รับแจ้งเหตุ ร.ต.ท.ศุภกิจ ขันคำตั้ง รอง สวป.สภ.เมืองลำปางพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจชุดที่ 3 จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุในที่เกิดเหตุทันที

 

  

 

     โดยที่เกิดเหตุเป็น ร้านห้างทองสุวรรณกิจ ซึ่งตั้งอยู่ที่ต.หัวเวียง อ.เมือง จ.ลำปาง ตำรวจพบ น.ส.สุทธินันท์ นากโมรา อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 181/1 หมู่ 9 ตำบลต้นธงชัย อำเภอเมืองลำปาง ซึ่งนายบุญลพ บุณยเกตุมาลา เจ้าของห้างเพชรทองสุวรรณกิจ ได้ชี้ให้เจ้าหน้าที่ควบคุมตัว ตรวจค้นในตัวพบสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาทซึ่งมีตราสัญลักษณ์ของร้านติดอยู่ที่สร้อย

 

 

 

 

     นายบุญลพให้การว่า หญิงคนดังกล่าวทำทีเข้ามาเลือกซื้อสร้อยภายในร้านและเลือกดูหลายเส้น ซึ่งอาศัยช่วงที่ตนเผลอหยิบสร้อยคอเส้นดังกล่าว ใส่กระเป๋าพร้อมจะเดินออกจากร้าน ตนเห็นท่าทีดังนั้นจึงรีบล็อคประตูร้านโดยอัตโนมัติ พร้อมโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจในทันที


 

 

 

 

     ทั้งนี้ น.ส.สุทธินันท์ ได้รับสารภาพอ้างว่าทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ และไม่ได้เตรียมเงินมาซื้อทองดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมตรวจยึดรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า สีขาวดำ หมายเลขทะเบียน ขทษ 191 ลำปาง ของนางสาวสุทธินันท์ ไปตรวจสอบด้วย

 

 

 

เรียบเรียงโดย กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณข้อมูล เชียงใหม่นิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ