ระวังตัวให้ดีๆ!!! หนุ่มโพสต์เตือนภัยหลังหนุ่มจ.ลพบุรี โดนแก๊งขึงลวดดักหวิดคอเกือบขาด สุดโชคดีรอดมาได้ ชาวเน็ตด่ากระหน่ำเวรกรรมจะตามทัน!!

Publish 2016-11-10 10:59:21

 

 

     เป็นอีกหนึ่งกรณีที่ได้รับความเดือดร้อนจนเกือบถึงชีวิต เมื่อผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก Niran Pindon ได้โพสต์รูปโชว์ลำคอที่เต็มไปด้วยรอยคล้ายกับถูกลวดบาดเป็นแผลจำนวนมาก ซึ่งคาดว่าเป็นพวกโจรได้มาขึงลวดไว้ตามเส้นทางถนนเปลี่ยวๆ บริเวณตามถนนในหมู่บ้าน พื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี เพื่อดักปล้นทรัพย์สินและมอเตอร์ไซค์ ซึ่งคนที่โดนดังกล่าวเป็นคนรู้จักของตน ตนจึงออกมาโพสต์เตือนภัยให้ระวังเหตุการณ์ดังกล่าวให้ดี

 

  

 

     โดยผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก Niran Pindon ได้ระบุข้อความว่า.... "เตือนภัยสำหรับผู้ที่ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ บริเวณรอบๆ อ.ชัยบาดาลครับ ขณะนี้ มีพวกโจร ที่ดักปล้นรถมอเตอร์ไซค์ ตามเส้นทางถนน ที่เข้าหมู่บ้านเปลี่ยวๆ เมื่อประมาณ 10 โมง เช้านี้ พี่ท่านนึง ที่รู้จัก เพิ่งโดนมาครับ บริเวณ บ้านจงโก ถนนแยกไป อ.เขาน้อย แต่ยังโชคดี เชือกเอ็นที่ขึงไว้ขาดก่อน ไม๊งั้นคอพี่เค้าคงไม่เหลือ ขับรถขับรา บริเวณนี้ ระวังหน่อยนะครับ"

 

 


 

 

     ทั้งนี้ หลังจากได้โพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ทำให้มีชาวออนไลน์เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานามากมาย โดยหวังว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสามารถจับตัวการที่ก่อเหตุให้ได้ในเร็ววัน บางรายถึงกับขอให้เวรกรรมตามทันเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

เรียบเรียงข้อมูล : กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณข้อมูล : เฟซบุ๊ก Nippon Pindonติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ